Tổng hợp những Địa chỉ in thiệp cưới đẹp và uy tín nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội

Việc lên kế hoạch và thực hiện in thiệp mời – thiệp cưới là một khâu rất quan trọng trong những ngày lễ trọng đại của cuộc đời như ngày cưới. Vì vậy, chúng ta cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng lựa chọn đơn vị in thiệp mời, thiệp cưới uy tín nhất để có những tấm thiệp mời hoàn hảo. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ in thiệp cưới và uy tín nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội.

1

Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II

Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II là trung tâm đào tạo được học viên đánh giá cao bởi cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại cùng chương trình giảng dạy tiên tiến, đạt chuẩn đầu ra. Đội ngũ giảng viên giàu thâm niên, kinh nghiệm lâu năm trong nghề thấu hiểu rất rõ tình trạng trình độ chuyên môn của đa số sinh viên ra trường hiện nay đều không đạt yêu cầu của thị trường lao động nên luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên vừa học, vừa chơi, tạo được tâm lý thoải mái, không bị áp lực trong việc học hành. 


Theo học ngành Kỹ thuật ô tô tại Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II, học viên được trang bị kiến thức về khoa học tự nhiên, toán học, vật lý để ứng dụng vào kỹ thuật, nắm vững nghiệp vụ kỹ thuật ô tô: hệ thống điện ô tô, kỹ thuật điện, nhiệt, vật liệu học, cơ học lưu chất, thiết kế ô tô, hệ thống điều khiển tự động, chi tiết máy, hệ thống truyền lực ô tô. Song song với đó sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức anh văn chuyên ngành để không chỉ nâng cao trình độ ngoại ngữ của sinh viên mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển sự nghiệp của sinh viên sau này.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 502 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, quận 9, TTPHCM
 • Điện thoại: 028.37314063 - 028 37314032
 • Hotline tư vấn tuyển sinh: 1900966916 - 028 37310667 - 028 37311566
 • Fax: 028.37313828 
 • Website: http://www.hvct.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tuyensinhHVCT/
 • Email: [email protected]
Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II
Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II
2

Trường Cao Đẳng Nghề Thành Phố Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Nghề Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những cơ sở đào tạo nghề trọng điểm tại TP.HCM. Được thành lập vào 23/5/2014 cho đến nay đã gần được 6 năm, Trường Cao đẳng Nghề Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành trường cao đẳng dạy nghề uy tín chất lượng nhất tại Sài thành. Trường có nhiệm vụ là cung ứng cho thị trường lao động nguồn nhân lực trẻ, sức khỏe dồi dào, tay nghề kỹ thuật cao. Nhà trường luôn cam kết đảm bảo một môi trường sống và học tập thoải mái, chất lượng tốt nhất dành cho sinh viên trên khắp cả nước.

 Với mục đích đào tạo xuyên suốt trong quá trình giảng dạy là cung cấp cho sinh viên cái nhìn tổng quan bao quát nhất về tiềm năng phát triển của ngành công nghiệp ô tô, có các kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ kỹ thuật ô tô như: lý thuyết ô tô, động cơ, hệ thống điều khiển tự động, kinh doanh dịch vụ ô tô, hệ thống điện tử. Song song với đó là các kỹ năng phân tích, lập luận các giải pháp sửa chữa các vấn đề kỹ thuật ô tô, khả năng tư duy logic và không ngừng tìm tòi, khám phá các phương thức thử nghiệm vào việc giải quyết các vấn đề kỹ thuật ô tô. 


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: 235 Hoàng Sa, phường Tân Định, Quận 1, 
 • Điện thoại: (028) 35.267.377  
 • Fax: (028) 38.435.537
 • Cơ sở 2: Số 1, đường 17, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức.  
 • Điện thoại: (028) 37.225.782
 • Website: http://www.caodangnghehcm.edu.vn/
 • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/CaoDangNgheTpHcm
 • Email: [email protected]
Trường Cao Đẳng Nghề Thành Phố Hồ Chí Minh
Trường Cao Đẳng Nghề Thành Phố Hồ Chí Minh
Trường Cao Đẳng Nghề Thành Phố Hồ Chí Minh
3

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng được thành lập vào 20/2/1906. Qua hàng chục năm không ngừng nỗ lực phấn đấu cho đến hiện tại, Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng đã ghi danh mình vào top những trung tâm đào tạo được đông đảo sinh viên đăng ký theo học nhất Hồ Chí Minh. Đến với Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng, sinh viên được học tập trực tiếp với đội ngũ giáo viên đầy sáng tạo, giàu tâm huyết, nhiều năm gắn bó với nghề giảng dạy, chỉ bảo. 


Với hệ thống trang thiết bị, phòng dạy học, phòng thực hành không ngừng được cải tiến, đổi mới hàng năm, Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng đã thu hút hàng nghìn sinh viên đến đăng ký, trong đó phải kể đến ngành Kỹ thuật ô tô là đông hơn cả. Học viên đến với ngành Kỹ thuật ô tô được đào tạo bài bản đến chuyên sâu về ngành công nghiệp ô tô, bao gồm: các kiến thức về nguyên lý hoạt động của động cơ, hệ thống điều khiển máy móc, các phương pháp lắp ráp, tháo dỡ bánh xe, các chi tiết máy. Đặc biệt, anh văn được nhà trường chú trọng đầu tư khi đưa tiếng anh vào chương trình giảng dạy sẽ góp phần vào việc nâng cao trình độ ngoại ngữ của sinh viên.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 65 Huỳnh Thúc Kháng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 028 38 212 868 - 028 38 212 360
 • Fax: 028 38 215 951 
 • Website: http://caothang.edu.vn/
 • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/caothang.edu.vn
 • Email: [email protected]
Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng
Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng
4

Trường Dạy Nghề Giao Thông Vận Tải Trung Ương III

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III tự hào là ngôi trường đào tạo uy tín trong công tác giảng dạy và bồi dưỡng nhân tài trong lĩnh vực giao thông vận tải, đóng góp rất lớn vào nhiệm vụ đổi mới nền công nghiệp đất. Nhà trường được trang bị cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình giảng dạy ra thuận lợi như: máy phay CNC, máy thi công, điện tử công nghiệp, máy tiện CNC, hệ thống máy tính, máy móc đời mới, điện lạnh,... 


Ngoài phòng học lý thuyết, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III còn cung cấp các xưởng phục vụ cho quá trình thực hành như: xưởng điện tử công nghiệp, động cơ ô tô, gầm ô tô, cơ điện tử, điện công nghiệp, cơ khí chế tạo,... Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình chỉ dẫn sinh viên từng li từng tí sẽ tạo nguồn động lớn để tiếp thêm sức mạnh cho sinh viên theo học. Nhiều học viên theo học tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III đã đạt được nhiều giải thưởng, thành tích xuất sắc khi tham gia các cuộc thi về kỹ thuật trên địa bàn thành phố, góp phần nâng cao danh tiếng của trường và khẳng định tay nghề cao của học viên. 


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM
 • Điện thoại: (028) 38605088 
 • Fax: (028) 38611567
 • Website: http://cvct3.edu.n
 • Fanpage: https://www.facebook.com/cdngtvttw3
 • Email: [email protected]
Trường Dạy Nghề Giao Thông Vận Tải Trung Ương III
Trường Dạy Nghề Giao Thông Vận Tải Trung Ương III
5

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Ô Tô VATC

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Ô Tô VATC được thành lập vào tháng 11/2014 với phương châm Học để làm cho bằng được đã thổi bừng ngọn lửa ý chí và sức mạnh cho rất nhiều bạn trẻ đam mê con đường nghiên cứu và phát triển ngành kỹ thuật ô tô tại Việt Nam. Không chú trọng vào lý thuyết nặng nề, học viên đến với Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Ô Tô VATC sẽ được đào sâu về kỹ thuật nghiên cứu, sửa chữa các phương tiện giao thông vận tải, đặc biệt là ô tô. 


Thay vì tập trung vào lý thuyết chay đã không còn đem lại hiệu quả trong bối cảnh hội nhập ngày nay, Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Ô Tô VATC đã ứng dụng mô hình đào tạo hoàn toàn mới mô phỏng theo chương trình giảng dạy tiên tiến bậc nhất tại Hoa Kỳ mang tên NATEF để áp dụng vào khung chương trình giảng dạy tại Việt Nam. Chỉ trong một thời gian ngắn đã cho thấy hiệu quả bất ngờ mà phương pháp này mang lại. Bằng việc quan sát, tiếp cận trực tiếp với động cơ, máy móc và tiến hành thực nghiệm ngay trên động cơ sẽ tạo sự hứng thú nhất định và đem lại những trải nghiệm thú vị cho học viên trong quá trình học tập.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: 0945.71.17.17
 • Website: https://oto.edu.vn/
 • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/daotaongheoto
 • Email: [email protected]
Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Ô Tô VATC
Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Ô Tô VATC
Loading...

Tổng hợp những Cửa hàng bán nguyên liệu và dụng cụ làm bánh quận Hà Đông, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

05/04/2020

Category: N/A

Bạn yêu thích làm các loại bánh tại nhà những lại không biết tìm mua ở đâu được nguyên liệu và dụng cụ ở khu vực quận Hà Đông - Hà Nội. Hãy ghé qua các cửa hàng bán nguyên liệu và dụng cụ làm bánh dưới đây mà Chúng tôi giới thiệu cho bạn nhé!

Tổng hợp những Trung tâm luyện thi HSK tốt nhất tại Đống Đa, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

05/04/2020

Category: N/A

Ôn thi HSK là một quá trình khó khăn và đòi hỏi người học phải chăm chỉ và tự giác. Để quá trình này ngắn hơn, việc lựa chọn một trung tâm luyện thi HSK chất lượng là rất cần thiết. Khi luyện thi tại trung tâm, học viên sẽ được học theo quy trình khoa học, bổ túc những kiến thức trong sách và được rèn luyện phát âm tốt hơn. Dưới đây là các trung tâm luyện thi HSK tốt nhất tại quận Đống Đa, Hà Nội mà bạn nên tham khảo.

Tổng hợp những trung tâm luyện thi HSK ở Cầu Giấy, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

05/04/2020

Category: N/A

HSK là căn cứ để các trường ĐH tại Trung Quốc tuyển du học sinh, cũng là căn cứ để các công ty đánh giá trình độ tiếng Trung của nhân viên. Học HSK không khó nhưng cũng không dễ. Nếu muốn học HSK và đạt được mức điểm mong muốn, bạn phải nắm chắc các vấn đề ngữ pháp trong tiếng Trung. Lời khuyên dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Trung là hãy lựa chọn một trung tâm chất lượng để luyện thi HSK. Dưới đây là một số trung tâm luyện thi HSK chất lượng tại Cầu Giấy, Hà Nội.

Tổng hợp những Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư uy tín nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

04/04/2020

Category: Dịch Vụ

Ở thành phố, đô thị là nơi tập trung phát triển kinh tế mọi người ở nhiều địa phương đổ dồn về đây khiến cho “đất chật người đông”. Mà đất đai thì ngày càng khan hiếm và không phải ai hay gia đình nào cũng có điều kiện để sở hữu một mảnh đất hay ngôi nhà vườn như ở nông thôn. Chính vì lẽ đó chung cư trở thành giải pháp lý tưởng và tối ưu nhất cho những người dân làm việc, lao động sống tại Hà Nội. Đừng e ngại, sợ không gian chung cư chật hẹp hay bí bách bởi bạn hoàn toàn có thể sở hữu một không gian sống hoàn hả

Tổng hợp những dịch vụ thuê PC, Laptop uy tín ở Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

03/04/2020

Category: Dịch Vụ

Trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, dịch vụ cho thuê PC, Laptop tại nhà bỗng trở nên được ưa chuộng khi đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của cộng đồng. Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, rất nhiều tụ điểm giải trí, trong đó có các quán net, Cyber Games trên cả nước đã đồng loạt đóng cửa để đáp ứng chiến dịch phòng chống lây lan dịch bệnh. Tuy nhiên, thời gian gần đây, các đại lý phân phối máy tính cũng như chủ Cyber đã nảy ra một loại hình kinh doanh mới, nhằm duy trì thu nhập trong mù

Tổng hợp những Quán chè ngon và chất lượng nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

03/04/2020

Category: N/A

Quận Thanh Xuân hôm nay sầm uất, náo nhiệt, là nơi tụ hội của nhiều trường cấp 3, trường Đại học. Vì lẽ đó mà không quá khó để tìm thấy những quán ăn vặt, đặc biệt là những quán chè trên phố phường Thanh Xuân. Tuy nhiên, để tìm được một quán chè ngon, hương vị đặc biệt thì không phải điều dễ dàng. Chúng tôi đã tìm hiểu và bây giờ sẽ giới thiệu đến bạn danh sách những quán chè ngon và chất lượng tại quận Thanh Xuân.

Tổng hợp những quán ốc ngon nhất quận Hà Đông, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

03/04/2020

Category: N/A

Ốc được chế biến thành vô vàn những món ăn khác nhau từ lâu đã trở thành món ăn vặt ưa thích của người Hà Thành. Có lẽ cũng bởi vậy mà ẩm thực Hà Nội thêm phần phong phú hơn, các món ăn dân dã cũng lôi cuốn nhiều thực khách đến đây phải thèm thuồng. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu những quán ốc ngon nhất tại quận Hà Đông, Hà Nội nhé!

Tổng hợp những cửa hàng bán đồ nội thất uy tín nhất tại Đông Anh, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

02/04/2020

Category: N/A

Việc tìm mua đồ nội thất cho căn nhà hay căn phòng của bạn có vai trò rất quan trọng. Những đồ nội thất phù hợp sẽ khiến căn phòng của bạn trở nên hiện đại, bắt mắt hơn bao giờ hết. Để có thể tìm được những đồ nội thất uy tín, chất lượng tại Đông Anh - Hà Nội, bạn hãy tham khảo những cửa hàng mà Chúng tôi tổng hợp dưới đây nhé!

Tổng hợp những Quán cơm văn phòng giao tận nơi nổi tiếng quận Ba Đình, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

01/04/2020

Category: N/A

Vào những buổi trưa nóng nực của mùa hè hay những ngày đông rét buốt đến dưới 10 độ, việc đi ra khỏi văn phòng để ăn một bữa cơm trưa sau một buổi sáng làm việc vất vả thì quả là một cực hình phải không nào. Hãy cùng Chúng tôi khám phá top 5 quán cơm văn phòng ngon, chất lượng, rất nổi tiếng tại quận Ba Đình, Hà Nội mà lại có dịch vụ giao hàng tận nơi nhé!

Tổng hợp những Nhà hàng Nhật Bản nổi tiếng quận Đống Đa, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

01/04/2020

Category: N/A

Ẩm thực Nhật Bản tươi ngon và tròn vị luôn là niềm cảm hướng bất tận cho những con người đam mê khám phá ẩm thực quốc tế. Dưới đây là top địa chỉ những nhà hàng Nhật ở quận Đống Đa, Hà Nội nổi tiếng lừng danh với đồ ăn ngon và phong cách phục vụ bậc nhất Hà Thành.

Tổng hợp những Quán cà phê bistro nổi tiếng tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

01/04/2020

Category: N/A

Mô hình cà phê Bistro đã du nhập vào nước ta từ khá sớm nhưng đến những năm gần đây, mô hình này mới thực sự bùng nổ và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Đối với thế hệ trẻ Hà thành cũng vậy, họ luôn nhạy bén trước những xu hướng mới. Để trở thành một người sành điệu, hãy lưu lại những quán cà phê Bistro nổi tiếng tại Hà Nội sau đây để cùng bạn bè khám phá vào những dịp cuối tuần nhé !

Tổng hợp những Nhà hàng sushi nổi tiếng tại quận Ba Đình, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

01/04/2020

Category: N/A

Sushi luôn là một trong những món ăn quốc hồn, quốc túy của người dân Nhật Bản. Khi đem ra thế giới, nó đã tạo ra tiếng vang lớn bởi hương vị thơm ngon, tươi mát của những loại hải sản tươi sống. Để trải nghiệm món ăn này một cách chuẩn vị nhất thì quả thực không phải nơi nào cũng có. Hãy cùng Chúng tôi khám khá những nhà hàng Sushi chuẩn vị và nổi tiếng nhất quận Ba Đình, Hà Nội nhé!

Tổng hợp những Phòng khám thú y uy tín nhất quận Hà Đông, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

01/04/2020

Category: N/A

Thú cưng giờ đang được nuôi rất nhiều tại các gia đình Việt, nó như những người bạn thân thiết thực sự bên cạnh ta những lúc vui hay buồn. Tuy chúng không biết nói nhưng các bạn nếu ai đã từng chăm sóc cho chúng sẽ thấy những tình cảm nó dành cho con người là sâu sắc, đặc biệt. Nhưng không phải lúc nào nó cũng mãi khỏe mạnh để vui đùa cùng các bạn được sẽ có những lúc ốm yếu đổ bệnh, vậy làm thế nào để chữa khỏi cho nó? Bạn đang không biết đến các cơ sở nào uy tín thì giờ đây bạn có thể yên tâm về điều đó, ngay sau đâ

Tổng hợp những Phòng khám thú y uy tín nhất quận Ba Đình, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

01/04/2020

Category: N/A

Thú cưng là người bạn thân thiết của mỗi gia đình. Trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng, sẽ có những lúc vật nuôi xuất hiện những triệu chứng xấu hay bệnh tật không mong muốn. Những lúc như vậy, một phòng khám thú y uy tín và chất lượng là những gì bạn cần để bảo vệ sức khỏe cho vật nuôi của mình. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn địa chỉ của những phòng khám thú y uy tín nhất quận Ba Đình, Hà Nội, nơi bạn có thể yên tâm gửi gắm thú cưng của mình.

Tổng hợp những Phòng khám thú y uy tín nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

01/04/2020

Category: N/A

Thú cưng giờ đang được nuôi rất nhiều tại các gia đình Việt, nó như những người bạn thân thiết thực sự bên cạnh ta những lúc vui hay buồn. Tuy chúng không biết nói nhưng các bạn nếu ai đã từng chăm sóc cho chúng sẽ thấy những tình cảm nó dành cho con người là sâu sắc, đặc biệt. Dù các bạn chăm sóc tốt đến đâu các boss cũng có lúc ốm yếu đổ bệnh, vậy làm thế nào để chữa khỏi cho nó? Bạn đang không biết đến các cơ sở nào uy tín thì giờ đây bạn có thể yên tâm về điều đó, ngay sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những

Tổng hợp những Phòng khám thú y uy tín nhất quận Đống Đa, Hà Nội (Vũ Hồng Ngọc 30/3)

Tỉnh/Thành: Hà Nội

01/04/2020

Category: N/A

Thú cưng là người bạn thân thiết của mỗi gia đình. Trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng, sẽ có những lúc vật nuôi xuất hiện những triệu chứng xấu hay bệnh tật không mong muốn. Những lúc như vậy, một phòng khám thú y uy tín và chất lượng là những gì bạn cần để bảo vệ sức khỏe cho vật nuôi của mình. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn địa chỉ của những phòng khám thú y uy tín nhất quận Đống Đa, Hà Nội, nơi bạn có thể yên tâm gửi gắm thú cưng của mình.

Tổng hợp những Cửa hàng phụ kiện, thức ăn cho chó mèo quận Ba Đình, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

31/03/2020

Category: N/A

Nhu cầu ăn, mặc, chơi dành cho thú cưng ngày càng phát triển, bên cạnh đó cũng có rất nhiều bạn băn khoăn địa chỉ mua hàng chất lượng mà giá cả phải chăng bởi vậy hôm nay Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những cửa hàng uy tín khu vực Ba Đình, Hà Nội nhé!

Tổng hợp những Shop hoa sáng tạo theo phong cách Vintage đẹp nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

31/03/2020

Category: Shop

Mỗi lẵng hoa là một sản phẩm nghệ thuật và người cắm hoa là nghệ nhân. Cắm hoa là một môn nghệ thuật lãng mạn thu hút rất nhiều người yêu thích. Hơn nữa sáng tạo là vô hạn và có vô vàn ý tưởng đẹp - lạ - độc đáo mà người nghệ nhân có thể sáng tạo nghệ thuật với những bông hoa xinh đẹp trong tay mình. Có rất nhiều phong cách sáng tạo với hoa những trong Chúng tôi này chúng ta sẽ tìm hiểu về những địa chỉ shop hoa sáng tạo theo phong cách Vintage đẹp nhất tại Hà Nội. Các bạn cùng tham khảo những địa chỉ được giới thiệu sau đây

Tổng hợp những Nhà hàng Ấn Độ nổi tiếng nhất ở Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

31/03/2020

Category: N/A

Đối với những con người đam mê ẩm thực thì việc được thưởng thức những loại đồ ăn ngon, mới, lạ chắc chắn luôn là niềm hạnh phúc bất tận. Các món ăn Tây hay các món đến từ Nhật, Hàn, Trung Quốc có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người nhưng những món ăn đến từ Ấn Độ sẽ là một trải nghiệm thú vị đối với nhiều thực khách. Hãy cùng Chúng tôi khám phá 5 nhà hàng Ấn Độ ngon và nổi tiếng nhất Hà Nội nhé!