Tổng hợp những Kem ủ chống rụng tóc tốt nhất hiện nay

Rụng tóc là tình trạng xảy ra khi số lượng tóc rụng đi nhiều hơn số tóc mọc hàng ngày. Nhiều trường hợp rụng tóc nhiều là do tóc không tiếp tục phát triển, dẫn đến hói đầu. Rụng tóc gây nên lo lắng cho rất nhiều chị em. Bên cạnh chăm sóc tóc thì cần bổ sung dưỡng chất cho tóc nhằm ngăn chặn tình trạng gãy rụng tóc bằng kem ủ chống rụng tóc. Cùng Chúng tôi tìm hiểu một số kem ủ chống rụng tóc tốt nhất hiện nay nhé.

1

Cho phụ huynh xem các video hoạt động của nhà trường

Trong buổi họp, giáo viên cho phụ huynh xem các video hoạt động của nhà trường, các hình ảnh và video về các hoạt động của lớp như là các các buổi dã ngoại, có thể phụ huynh cũng đã từng tham gia và cùng chơi các trò chơi kéo co, nhảy bao bố.... với học sinh, cùng reo hò, ngã lăn quay, giáo viên chiếu lại để phụ huynh thấy được những hoạt động đó vui vẻ như thế nào, chắc chắn họ sẽ rất thích thú.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
2

Những việc cơ bản cần chuẩn bị

Trang trí lớp thật gọn gàng, sạch sẽ nhưng tươi vui, chuẩn bị khăn trải bàn lọ hoa, làm power point (nếu lớp có máy chiếu) và phần kịch bản word thật cẩn thận, học thuộc các ý sẽ triển khai. Nên dành nhiều thời gian cho việc nói chương trình học, thoả thuận lưu ý với phụ huynh về nội quy cũng như cách rèn nếp học và sinh hoạt cho học sinh. Trang điểm nhẹ nhàng cho tươi tắn, thân thiện, gần gũi nhưng có khoảng cách. Khi nói về chương trình học nên đưa ra 1 số kinh nghiệm, mẹo rèn học sinh, dẫn chứng 1 vài bài học cụ thể trong chương trình và phân tích cho phụ huynh hiểu.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
3

Lấy ý kiến phụ huynh

Giáo viên có thể gửi cho mỗi học sinh mang về 1 tờ giấy lấy ý kiến phụ huynh về một số vấn đề liên quan đến học hành, trường lớp, giáo dục con tuổi dậy thì, v.v.. và thu lại, tập hợp để có nội dung bàn bạc trao đổi trong buổi họp sắp tới.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
4

Cho phụ huynh nêu cảm tưởng, suy nghĩ của mình

Giáo viên nên dành một ít thời gian trong buổi họp phụ huynh cuối năm học để phụ huynh ghi lại cảm tưởng, ý kiến, băn khoăn, thắc mắc ... Mỗi phụ huynh đều được phát 1 tờ giấy A4 trên đó có các câu hỏi, gợi ý cụ thể để phụ huynh dễ bày tỏ. Nhờ đó giáo viên có thể hiểu hơn và kịp thời giải đáp những băn khoăn, hiểu lầm của phụ huynh.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
5

BẢNG GHI NHẬN NHỮNG ĐIỀU TỐT

Giáo viên phát cho học sinh những tờ bìa xanh đỏ tím vàng mang tên: BẢNG GHI NHẬN NHỮNG ĐIỀU TỐT, cho học sinh ghi tên mình và trang trí lên đó. Sau đó, tờ bìa đó sẽ được chuyển đến tay từng bạn trong lớp. Các bạn học sinh còn lại có nhiệm vụ ghi vào đó thật ngắn gọn những mặt TỐT mà em nhìn thấy ở bạn (nguyên tắc: không nhận xét về ngoại hình, bạn viết sau ko trùng lặp với bạn đã viết trước). Mỗi học sinh sẽ được tất cả các bạn học sinh khác trong lớp KHEN mình. Giáo viên cho học sinh đọc rồi thu lại, buổi họp phụ huynh phát lại cho các bố mẹ.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
6

Làm 1 mẫu KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TRONG HÈ

Giáo viên làm 1 mẫu KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TRONG HÈ, cho học sinh tự điền vào đó những nội dung dự định và mong muốn sẽ thực hiện trong hè về nhiều mặt (học tập, đọc sách, chơi thể thao, giúp đỡ bố mẹ, về quê, v.v...), viết ra những khó khăn khi thực hiện từng nội dung trong kế hoạch, những mong muốn cha mẹ hỗ trợ để thực hiện kế hoạch đó. Lại làm và gửi phụ huynh để đọc và phối hợp.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
7

Những lời khuyên bạn NÊN và KHÔNG NÊN làm

Tương tự như cái số 2, nhưng nội dung là ghi lên đó những lời khuyên bạn NÊN và KHÔNG NÊN làm (thực chất là chỉ ra những nhược điểm của bạn nhưng góp ý một cách nhẹ nhàng). Giáo viên cũng lại phát cho phụ huynh đọc để hiểu về con mình. Đã có trường hợp, phụ huynh chia sẻ đọc cái này mới biết đó là con mình có biết nói bậy chứ ở nhà cháu ngoan lắm (vì tờ đó có bạn ghi là "cậu không nên nói bậy nữa").

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
8

Giáo viên phải biết cách cư xử trong buổi họp phụ huynh

Khi họp bạn đứng lên để họp, khi nghe ý kiến thì ngồi xuống để nghe, khen cụ thể 1 số em tiêu biểu, chê thì nói chung chung kiểu 1 số em còn nói chuyện riêng nhưng đừng nói cụ thể tên, học sinh nào hư quá cuối giờ gặp phụ huynh trao đổi riêng.


Khi nhận xét về học sinh nên xen vào những ví dụ đáng yêu, dễ thương ở lớp của các em để tạo không khí gần gũi. Nên chuẩn bị tinh thần trước cho một số câu hỏi mà phụ huynh sẽ hỏi để tự tin hơn.


Phụ huynh nào muốn dạy khôn cô giáo thì nên ngắt lời: tôi cảm ơn bác, tôi thấy ý của bác hay, tôi sẽ gặp riêng bác để học hỏi thêm, còn bây giờ chúng ta cùng bàn về tình hình của lớp. Xưng hô tôi với các bác trên cuộc họp nhé!

  Ảnh minh họa (Nguồn internet)
  Ảnh minh họa (Nguồn internet)
  9

  Cho phụ huynh "tham quan" trường

  Các phòng học đã có sẵn máy chiếu, các thầy cô có thể chiếu hình ảnh giới thiệu về các phòng học, phòng chức năng, thư viện, nhà ăn, phòng ngủ, vườn cây, bể bơi....của trường. Nếu công phu hơn nữa thì quay các video mà chính thầy cô hoặc học sinh là các hướng dẫn viên giới thiệu về trường. Chắc chắn nhiều phụ huynh sẽ thích thú vì được "tham quan" trường như thế.

  Ảnh minh họa (Nguồn internet)
  Ảnh minh họa (Nguồn internet)
  10

  Cho học sinh viết lời nhắn nhủ gửi đến phụ huynh

  Đôi khi, học sinh có nhiều lời nhắn nhủ đến cha mẹ của mình nhưng lại ngại nói ra vì nhiều nguyên nhân có thể là: cha mẹ bận rộn không có thời gian tâm sự cùng con, cha mẹ hay trách mắng khiến các con lo sợ không muốn chia sẻ nhiều,... Vì thế, cô giáo viên hãy biến buổi họp phụ huynh thành chiếc cầu nối để giúp cha mẹ hiểu con mình hơn bằng việc chuẩn bị 4 cái phong bì: Cảm ơn, Xin lỗi, Hứa hẹn, Mong ước. Giáo viên cho học sinh viết những lời nhắn nhủ đến phụ huynh, rồi bỏ vào mỗi phong bì đó, không cần ghi tên, cô sẽ lựa chọn và đọc cho phụ huynh nghe trong buổi họp.

  Ảnh minh họa (Nguồn internet)
  Ảnh minh họa (Nguồn internet)
  11

  Lên phương án chuẩn bị cho buổi họp phụ huynh

  Để chuẩn bị cho buổi họp sắp tới, giờ sinh hoạt trước đó một tuần, giáo viên hãy cho học sinh ghi lại: những điều khiến con thích thú khi đến trường, những khó khăn gặp phải từ đầu năm học (ở nhà, ở trường), những mong muốn, nguyện vọng với bố mẹ, thầy cô, v.v...để qua đó giáo viên tổng hợp và trao đổi lại với học sinh, với phụ huynh.

  Ảnh minh họa (Nguồn internet)
  Ảnh minh họa (Nguồn internet)
  12

  Cho học sinh viết một báo cáo gửi cô giáo và bố mẹ

  Cô giáo cho học sinh viết 1 báo cáo gửi cô giáo và bố mẹ để trình bày những điều em đã làm được và chưa làm được trong năm học, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu. Tiếp tục thu lại và gửi phụ huynh.

  Ảnh minh họa (Nguồn internet)
  Ảnh minh họa (Nguồn internet)
  Loading...

  Tổng hợp những Cửa hàng gốm sứ đẹp nhất quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  01/06/2020

  Category: N/A

  Gốm sứ không chỉ là vật dụng dùng để trang trí, bày biện nhà cửa mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy, giúp gia chủ gặp may mắn nếu tìm được những sản phẩm hợp mệnh, hợp tuổi. Nội dung dưới đây Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những cửa hàng gốm sứ đẹp nhất quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Tổng hợp những Địa chỉ xăm hình nghệ thuật đẹp nhất Thái Nguyên

  Tỉnh/Thành: Thái Nguyên

  01/06/2020

  Category: N/A

  Mỗi hình xăm nghệ thuật không chỉ là cách người chủ của nó thể hiện phong cách, cá tính riêng của chính mình. Mà thông qua đó, còn là cách mà mọi người kể lại những câu chuyện do vậy xăm nghệ thuật không đơn thuần chỉ là những hình ảnh vô tri mà chúng còn là những tác phẩm ý nghĩa thực sự. Và nếu bạn đang muốn thể hiện chính bản thân mình thông qua những hình xăm ấy và tìm chỗ xăm đẹp ở Thái Nguyên thì bài viết này là dành cho bạn.

  Tổng hợp những Cửa hàng gốm sứ đẹp nhất quận Gò Vấp, TP. HCM

  Tỉnh/Thành: N/A

  01/06/2020

  Category: N/A

  Những món đồ gốm phục vụ mục đích trang trí hay nhu cầu gia dụng có thiết kế tinh xảo, họa tiết bắt mắt, đa dạng mẫu mã, được làm khá công phu, kỹ lưỡng được nhiều khách hàng tin yêu lựa chọn và sở hữu. Vì vậy, hãy cùng Chúng tôi tham khảo ngay cửa hàng gốm sứ đẹp, uy tín tại quận Gò Vấp - TP. HCM để mua sản phẩm gốm sứ ưng ý với mức giá tốt nhất nhé!

  Tổng hợp những Dịch vụ cho thuê Fanpage Tích Xanh uy tín nhất hiện nay

  Tỉnh/Thành: N/A

  01/06/2020

  Category: Dịch Vụ

  Page tích xanh là fanpage được Facebook chứng nhận dấu tích xanh, là fanpage chính chủ của Doanh nghiệp, được Facebook ưu tiên hiển thị các kết quả tìm kiếm nếu như khách hàng gõ đúng keyword. Page tích xanh có rất nhiều lợi thế so với các fanpage thông thường như là: Tăng khả năng tiếp cận khách hàng, tăng đơn hàng, tăng sự uy tín cho thương hiệu, chủ shop bán hàng online, tránh sự giả mạo, dễ dàng mở rộng kinh doanh online, không mất nhiều thời gian duyệt quảng cáo facebook. Khi bạn không thể có được tích xanh cho fanpage của mình thì thuê fanpage tích xanh

  Tổng hợp những Dịch vụ spa thú cưng tốt nhất tại quận 1, TP. HCM

  Tỉnh/Thành: N/A

  01/06/2020

  Category: Dịch Vụ

  Nuôi thú cưng để bầu bạn và còn là để cho vui nhà vui cửa. Chỉ có ai thực sự yêu thương và chăm sóc chúng mới cảm nhận được tình cảm sâu sắc mà chúng dành cho. Ngoài ra, có nhiều bạn có điều kiện hơn thì còn có thể để cho thú cưng của mình sử dụng những dịch vụ chăm sóc. Và dịch vụ spa cho thú cưng là một trong số đó. Nếu bạn còn chưa tìm được địa chỉ spa cho thú cưng nhà mình thì hãy tham khảo bài viết Top dịch vụ spa thú cưng tốt nhất tại quận 1, TP. HCM dưới đây nhé!

  Tổng hợp những Bài thơ hay viết nhân ngày quốc tế thiếu nhi

  Tỉnh/Thành: N/A

  01/06/2020

  Category: N/A

  Trẻ em là niềm hy vọng của gia đình, của giòng tộc, là tương lai đất nước. Mọi sự ưu ái, tốt đẹp có thể có được sẽ phải dành phần cho trẻ em cả về mặt tình cảm, vật chất, tinh thần và pháp chế xã hội. Nước ta xưa nay về đạo lý: ông bà, cha mẹ phải có trách nhiệm nuôi, dạy cháu, con thành người, dựng vợ gả chồng, xây tạo gia đình mới, nối dài gia tộc; Nhà nước thì có những thiết chế xã hội để bảo đảm trẻ em được quyền an toàn, được thương yêu, được chăm sóc, nuôi dưỡng, được học hành, được vui chơi, được ph

  Tổng hợp những Shop quà tặng đẹp nhất quận Tân Bình, TP. HCM

  Tỉnh/Thành: N/A

  01/06/2020

  Category: Shop

  Bạn muốn tìm địa chỉ bán quà tặng để mua món quà ý nghĩa tặng bạn bè người thân? Bạn băn khoăn vì có quá nhiều địa chỉ mọc lên với bao lời quảng cáo hấp dẫn. Nội dung dưới đây Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những shop quà tặng đẹp nhất quận Tân Bình, Tp. HCM.

  Tổng hợp những Cửa hàng gốm sứ đẹp nhất quận Bình Thạnh, TP. HCM

  Tỉnh/Thành: N/A

  01/06/2020

  Category: N/A

  Gốm sứ là một trong những mặt hàng khá bắt mắt được làm khá công phu, kỹ lưỡng và đa dạng mẫu mã và ứng dụng rất cao từ vật dụng trang trí, đồ gia dụng... phục vụ tối đa nhu cầu hàng ngày nhưng vẫn luôn đề cao tính thẩm mỹ. Vì vậy, hãy cùng Chúng tôi tham khảo ngay cửa hàng gốm sứ đẹp tại quận Bình Thạnh - TP. HCM để có cho mình địa chỉ mua gốm sứ đúng chuẩn và chất lượng cao nhé!

  Tổng hợp những Quán bán sinh tố ngon nhất Nha Trang

  Tỉnh/Thành: N/A

  01/06/2020

  Category: N/A

  Những ly sinh tố thơm ngon mát lạnh vừa tốt cho sức khỏe lại vừa có khả năng giải nhiệt hiệu quả. Ở Nha Trang có vô số những quán nước mọc lên nhưng để tìm được địa chỉ chất lượng thì không phải là điều dễ dàng. Nội dung dưới đây Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những quán sinh tố ngon nhất Nha Trang.

  Tổng hợp những Quán bánh mỳ chảo ngon nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  01/06/2020

  Category: N/A

  Bánh mì chảo là món ăn vặt khiến nhiều người mê mẩn, đặc biệt là các bạn teen. Mặc dù là món ăn vặt nhưng bánh mì chảo hoàn toàn có thể thay thế 1 bữa ăn chính bởi nó cung cấp đủ dinh dưỡng với các thành phần như tinh bột trong bánh mì, đạm trong trứng, pate hay chất sơ trong dưa chuột và rau ăn kèm. Nếu ở Thanh Xuân, bạn hãy cùng Chúng tôi khám phá những địa chỉ bánh mì chảo "vừa ngon, vừa chất lượng" dưới đây nhé.

  Tổng hợp những Địa chỉ bán sandal đẹp nhất Vĩnh Phúc

  Tỉnh/Thành: Vĩnh Phúc

  01/06/2020

  Category: N/A

  Sandal là một trong những loại giày nữ quá quen thuộc bởi chúng có nhiều thiết kế bắt mắt hợp xu hướng thời trang, dễ phối cùng trang phục cũng như thể hiện được cá tính của bản thân. Dù đi qua bao nhiêu năm thì sandal luôn là một món đồ thân quen không thể thiếu với tất cả các nàng. Nội dung dưới đây Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những địa chỉ bán sandal đẹp nhất Vĩnh Phúc.

  Tổng hợp những Địa chỉ nối mi đẹp nhất Quốc Oai, Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  01/06/2020

  Category: N/A

  Lông mi ngắn, thưa, nhạt màu khiến đôi mắt của bạn kém thu hút. Nối mi là giải pháp hữu hiệu, tiết kiệm thời gian thay cho những công đoạn chuốt mi, mascara được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ nối mi đẹp, mang đến bạn sự hài lòng quả thực không dễ dàng. Nội dung dưới đây Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những điểm nối mi chất lượng nhất Quốc Oai, Hà Nội.

  Tổng hợp những Shop quà tặng đẹp nhất quận Gò Vấp, TP. HCM

  Tỉnh/Thành: N/A

  01/06/2020

  Category: Shop

  Bạn muốn tìm địa chỉ bán quà tặng để mua món quà ý nghĩa tặng bạn bè người thân? Bạn băn khoăn vì có quá nhiều địa chỉ mọc lên với bao lời quảng cáo hấp dẫn. Nội dung dưới đây Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những shop quà tặng đẹp nhất quận Gò Vấp, Tp. HCM.

  Tổng hợp những Cửa hàng gốm sứ đẹp nhất quận Thủ Đức, TP. HCM

  Tỉnh/Thành: N/A

  01/06/2020

  Category: N/A

  Các vật dụng làm từ gốm sứ có thiết kế tinh xảo, họa tiết bắt mắt, đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt và đáp ứng phong phú nhu cầu của khách hàng từ trang trí đến sử dụng làm đồ gia dụng được nhiều người tin yêu lựa chọn. Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu và sưu tầm cho mình những vật dụng gốm sứ đạt chuẩn hãy cùng Chúng tôi tham khảo ngay cửa hàng gốm sứ đẹp, uy tín tại quận Thủ Đức - TP. HCM ngay để có được sản phẩm ưng ý với mức giá phải chăng nhất nhé!

  Tổng hợp những Phòng tập Gym uy tín và chất lượng nhất Tiền Giang

  Tỉnh/Thành: Tiền Giang

  01/06/2020

  Category: N/A

  Ngày nay, việc tập luyện thể thao, thể dục thẩm mỹ dần trở thành một xu hướng giúp chăm sóc sức khỏe được nhiều người quan tâm. Mọi người có nhiều lựa chọn như tự mua các thiết bị về nhà tập huyện hoặc đến các trung tâm dạy thể dục thẩm mỹ để tập luyện. Nhìn chung, việc rèn luyện thân thể tại các trung tâm dạy thể dục thẩm mỹ hay các phòng tập Gym đang được yêu thích hơn bởi những lợi ích mang lại. Bạn đang muốn tìm hiểu về những phòng tập Gym uy tín và chất lượng nhất Tiền Giang? Hãy để Chúng tôi giới thiệu cho bạn

  Tổng hợp những địa chỉ ăn chè bưởi ngon nhất Sài Gòn

  Tỉnh/Thành: N/A

  31/05/2020

  Category: N/A

  Chè bưởi là một món ăn vặt được nhiều người yêu thích bởi hương vị rất đặc trưng của nó. Vào tiết trời nắng nóng tại Sài Gòn thì có một ly chè bưởi vàng, thơm, mát mát, ngọt ngọt là một điều tuyệt vời hơn cả. Chúng tôi dưới đây xin được giới thiệu một số địa chỉ chè bưởi Sài Gòn ngon, hấp dẫn mọi lứa tuổi.

  Tổng hợp những Quán trà sữa ngon trên đường Sư Vạn Hạnh, TP.HCM

  Tỉnh/Thành: N/A

  31/05/2020

  Category: N/A

  Hòa mình cùng sự xuất hiện của hàng loạt những quán trà sữa trong những năm gần đây tại TP. HCM, đường Sư Vạn Hạnh cũng mang trên mình nhiều quán trà sữa nổi tiếng cũng như chất lượng được giới trẻ Sài thành thường xuyên ghé đến. Hôm nay, cùng Chúng tôi khám phá Top những quán trà sữa ngon trên đường Sư Vạn Hạnh, bạn nhé!

  Tổng hợp những Spa phun xăm thẩm mỹ uy tín Đồng Xoài, Bình Phước

  Tỉnh/Thành: Bình Phước

  31/05/2020

  Category: N/A

  Trong thời gian gần đây, phun xăm thẩm mỹ đã trở thành trào lưu làm đẹp được ưa chuộng tại nước ta và giúp cho khuôn mặt trở nên hài hòa hơn. Để đáp ứng nhu cầu này của các chị em, đã có rất nhiều địa chỉ phun xăm thẩm mỹ được mọc lên để tìm được một địa điểm phù hợp cũng là điều khiến chị em phân vân. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất Đồng Xoài nhé!

  Tổng hợp những máy ảnh siêu zoom đáng giá nhất hiện nay

  Tỉnh/Thành: N/A

  31/05/2020

  Category: N/A

  Khả năng siêu zoom là một tính năng hết sức đặc biệt của một số dòng máy ảnh và không phải máy nào cũng có. Thử tưởng tượng bạn đứng chỉ có thể nhìn đối tượng hay chủ thể là một chấm nhỏ, nhưng khi chụp hình zoom lên có thể thấy rõ ràng đối tượng, điều đó thật tuyệt vời phải không nào. Máy ảnh siêu zoom ngày càng được ưa chuộng. Trong bài viết hôm nay Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu một số máy ảnh siêu zoom đáng giá nhất hiện nay nhé.