Tổng hợp những Shop giày cao gót uy tín và chất lượng nhất tại Quy Nhơn, Bình Định

Cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, vai trò người phụ nữ cũng dần được khẳng định và chứng minh. Các công việc, mối quan hệ của chị em ngày càng nhiều và để thêm tự tin trong giao tiếp của chị em đó đôi giày cao gót. Vậy để chọn lựa được một đôi giày mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, hợp với chị em đó là yêu cầu tất yếu. Hãy cùng Chúng tôi điểm qua các shop giày cao gót uy tín và chất lượng nhất tại Quy Nhơn, Bình Định.

1

Giáo Xứ Đồng Tiến

Ngày 27 tháng 07 năm 1967, Đức cha Đominicô Hoàng Văn Đoàn đã ký văn bản chính thức thiết lập giáo xứ Đồng Tiến và bổ nhiệm cha Phêrô Nguyễn Đình Đệ làm cha sở, tạm dùng nguyện đường trường Đồng Tiến làm nhà thờ của giáo xứ. 

Mô hình ngôi thánh đường được kiến trúc theo hình Thánh giá. Mỗi cánh Thánh giá dài 15m, rộng 9m. Thân Thánh giá dài 32m, rộng 11m. Phần đầu Thánh giá dùng làm phòng thánh, phần giữa dùng làm cung thánh, còn phần thân đổ bê tông cốt sắt, dành cho giáo dân. Phía trên dùng làm sân thượng. Giữa sân thượng có đặt một tượng Đức Mẹ Vô Nhiễm nguyên tội, cao 4m. Mặt tiền ngôi thánh đường như tấm phông đứng sừng sững sau tượng Đức Mẹ, được xây theo hình tam giác cân, cao 15m. Trên đỉnh, lệch một bên, có cây Thánh giá rộng 2m, dài 5m, thân kéo dài xuống khoản 1/3 mặt tiền, hướng về phía Đông.

Hiện nay, cha Anrê Hoàng Minh Tâm được Đức cha Matthêô Nguyễn Văn Khôi bổ nhiệm làm cha sở Đồng Tiến.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Quy Nhơn, Bình Định.
 • Điện thoại: (0256) 3826.102
 • Wesite: www.giaoxugiaohovietnam.com/QuyNhon/01-Giao-Phan-QuyNhon-DongTien.htm
 • Số giáo dân: 538, số gia đình: 149
Giáo Xứ Đồng Tiến
Giáo Xứ Đồng Tiến
2

Giáo Xứ Phú Thạnh

Từ năm 1967, cha Phêrô Khổng Văn Giám được bổ nhiệm đến ở tại Phú Thạnh. Từ đây Phú Thạnh có tên trong danh sách các giáo xứ của Giáo phận.

Ngày 24 tháng 02 năm 1997, nhà thờ xin được tài trợ và bắt đầu công việc tu sửa. Nhà thờ nâng cao nhà thờ lên 7m, dài 36m, rộng 9m, đóng trần nhà bằng tôn lạnh, lát gạch bông cung thánh và lòng nhà thờ, đóng bàn ghế gỗ tốt thay cho bàn ghế gỗ ngồi đã hư, thiết kế hệ thống âm thanh và tải điện vào nhà thờ. Công trình hoàn thành vào ngày 15 tháng 08 năm 1997.

Ngày 04 tháng 06 năm 2013, cha Phêrô Võ Hồng Sinh được bổ nhiệm làm cha sở giáo xứ Phú Thạnh. Cha cho chỉnh trang khuôn viên phía trước nhà thờ đẹp hơn trước, với hang đá Đức Mẹ và đài Thánh Giuse.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 330 Âu Cơ, Bùi thị Xuân, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0256 3641 351
 • Wesite: https://gpquinhon.org/q/lich-su-giao-phan-giao-xu/luoc-su-giao-xu-phu-thanh-1306.html
 • Số giáo dân: 974  số gia đình: 257


Giáo Xứ Phú Thạnh
Giáo Xứ Phú Thạnh
3

Giáo Xứ Ghềnh Ráng

Tên gọi nhà thờ là Trung tâm Thánh Thể và Thánh Mẫu Ghềnh Ráng, giáo phận Quy Nhơn. Nhà thờ mặt hướng ra biển, do nằm trên triền dốc nên mặt bằng rất hạn chế, lối đi vào nhà thờ khá quanh co, tuy nhiên chính không gian xanh và cách trang trí có chủ đề làm cho khách cảm thấy gần gũi.

Năm 1965, vì số giáo dân tăng nhanh, cha Giuse Nguyễn Sồ, Giám đốc Caritas Giáo phận, dựng cho họ một nhà tiền chế khá rộng (8m x 41m), vách được xây táp lô, mái lợp tôn, vừa làm nhà thờ (264m2), vừa làm phòng cha sở ở (64m2). Đây chính là tiền thân của giáo xứ Ghềnh Ráng.

Sau một thời gian miệt mài tích góp, cha đã xây dựng nhà thờ (25m x 16m, năm 1997), nhà giáo lý (năm 2001), nhà xứ (100 m2, một trệt một lầu, năm 2003), và bờ tường, cổng ngõ (năm 2003).

Hiện tại, Đức cha Matthêô Nguyễn Văn Khôi bổ nhiệm làm cha sở Ghềnh Ráng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Tây Sơn, Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: (0256) 3846.325
 • Wesite: http://www.giaoxugiaohovietnam.com/QuyNhon/01-Giao-Phan-QuyNhon-GhenhRang.htm
 • Số giáo dân: 736  số gia đình: 231
Giáo Xứ Ghềnh Ráng
Giáo Xứ Ghềnh Ráng
Không gian bên trong
Không gian bên trong
4

Giáo Xứ Qui Hiệp

Cha Phêrô Nguyễn Đình Tịch, Tổng đại diện kiêm cha sở Chánh Tòa, đã làm cho giáo dân ở đây một nhà nguyện nhỏ trong khuôn viên nhà thờ Qui Hiệp ngày nay,

Thừa hưởng công trình của các cha tiền nhiệm, cha Phaolô đã tiếp tục tu sửa nhà thờ, nhà xứ, nhà sinh hoạt giáo xứ và quang cảnh tổng quan của nhà thờ. Về nhà thờ cha đã tu chỉnh lại phòng thánh, trang bị thêm ghế bàn, kiện toàn hệ thống điện, hệ thống âm thanh và ánh sáng trong ngoài, đặt máy chiếu, đèn chùm, hệ thống quạt và điều hòa, hệ thống giảm nóng giảm ồn, tạo điều kiện thuận lợi cho giáo dân trong việc cử hành phụng vụ... Nhà sinh hoạt giáo xứ cũng được tu sửa, xây thêm mặt tiền chống nắng và các công trình phụ, trang bị phương tiện hữu dụng để có nơi chỗ thích hợp cho các sinh hoạt giáo lý và các khóa học hay hội họp khác trong giáo xứ. Giáo xứ cũng đã được trang bị hệ thống nước sạch và hệ thống phun sương, tạo điều kiện bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Riêng nhà xứ cũng đã được cải thiện để thích họp cho việc tiếp khách, hội họp và đáp ứng cho những nhu cầu thiết thực của giáo xứ... Ngoài ra, nhà thờ, nhà sinh hoạt và nhà xứ đã được lắp đặt hệ thống camera giám sát, giúp bảo vệ an ninh và xe cho anh chị em giáo dân được an tâm thờ phượng và tham dự các sinh hoạt khác của giáo xứ.

Ngày 18.5.2012, cha Phaolô Trịnh Duy Ri được bổ nhiệm làm cha sở Qui Hiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 142 Ngô Mây, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: (0256) 3817.510
 • Wesite: http://www.giaoxugiaohovietnam.com/QuyNhon/01-Giao-Phan-QuyNhon-QuyHiep.htm
 • Số giáo dân: 1124  số gia đình: 325
Giáo Xứ Qui Hiệp
Giáo Xứ Qui Hiệp
5

Giáo xứ Chính Tòa

Nhà thờ chính tòa Qui Nhơn còn gọi là Nhà thờ Nhọn nằm ở thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là nhà thờ chính tòa của Giáo phận Qui Nhơn. Nhà thờ này do hội kiến trúc SIDEC thiết kế và được khánh thành vào ngày 10 tháng 12 năm 1939 với tước hiệu Đức Mẹ Mân Cô.

Nhà thờ được xây dựng theo bố cục hình thánh giá, dài 57,5 mét, rộng 22,6 mét, hai hàng cột đúc ximăng cốt thép. Gian chính giữa rộng 8 mét, cung thánh rộng 8 mét, dài 14,50 mét. Sau cung thánh có 5 bàn thờ phụ. Nhà thờ có sức chứa lên đến 1.500 người[3]. Điểm đặc biệt là nhà thờ có một tháp nhọn cao 47,2 mét cao vút lên nền trời. Chính điều này lý giải vì sao người dân thường quen gọi đây là nhà thờ nhọn. Nhà thờ được lát đá hoa cương gian cung thánh và sơn quét lại ngôi thánh đường cũng đồng thời xây dựng Hang Đá Lộ Đức bên cạnh nhà thờ chính tòa. Năm 1992, đồng hồ điện tử có bốn mặt được đặt trên tháp chuông. Điểm đặc biệt là bên cạnh tiếng chuông đồng hồ còn có bài nhạc thánh ca Ave Ave Ave Maria phát ra mỗi khi điểm giờ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 122 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định,
 • Điện thoại: 0256 3823 017
 • Wesite: https://ctqn.org
 • Fanpage: https://www.facebook.com/pages/Nh%C3%A0-Th%E1%BB%9D-Ch%C3%ADnh-To%C3%A0-Qui-Nh%C6%A1n/428405360572503
 • Số giáo dân: 3857, số gia đình: 1017
Nhà thờ Nhọn
Nhà thờ Nhọn
Không gian chính điện nhà thờ.
Không gian chính điện nhà thờ.
6

Giáo Xứ Qui Đức

Ngày 24 tháng 06 năm 1970, giáo họ Gò Rộng được tách khỏi giáo xứ Qui Nhơn để thành lập giáo xứ và được Đức cha Đôminicô đặt tên là giáo xứ Qui Đức.

Năm 1998, tại vị trí nhà hướng nghiệp của giáo xứ trước đây cho dân ở, được trả lại vào năm 1995, cha xây mới 120 m2 để làm phòng thánh và phòng lưu trữ dụng cụ phụng tự. Năm 2000, cha tiếp tục sửa lại nhà hướng nghiệp và lên một lầu để làm phòng học giáo lý và các sinh hoạt khác của giáo xứ. Năm 2004, nhà thờ xây dựng nhà xứ mới như hiện nay. Nhà xứ cũ được sửa lại để làm phòng học giáo lý,  tu sửa một số hạng mục của nhà thờ, chỉnh trang cung thánh, đặt bàn thờ đá hoa cương.

Ngày 29 tháng 07 năm 2016, cha Phanxicô Xaviê Lữ Minh Điểm được bổ nhiệm làm cha sở Qui Đức cho đến nay.,

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 946 Trần Hưng Ðạo, Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: (0256) 3791.063
 • Wesite: http://www.giaoxugiaohovietnam.com/QuyNhon/01-Giao-Phan-QuyNhon-QuyDuc.htm
 • Fanpage: https://www.facebook.com/giaoxuquiduc/
 • Số giáo dân: 4526  số gia đình: 1103
Giáo Xứ Qui Đức
Giáo Xứ Qui Đức
Bên trong giáo xứ
Bên trong giáo xứ
Loading...

Tổng hợp những Phòng khám nhi uy tín nhất TP Quy Nhơn, Bình Định

Tỉnh/Thành: Bình Định

24/02/2020

Category: N/A

Để tìm được một bác sĩ nhi khoa giỏi trong rất nhiều bác sĩ nhi khoa hiện nay ở tỉnh Bình Định là vấn đề đang khiến các bậc phụ huynh đau đầu. Hiểu được tâm lí đó, Chúng tôi xin gửi đến các bạn tp những phòng khám uy tín nhất TP Quy Nhơn, Bình Định , hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn phù hợp.

Tổng hợp những Tiệm sửa xe máy uy tín nhất TP. Quy Nhơn, Bình Định

Tỉnh/Thành: Bình Định

24/02/2020

Category: N/A

Xe máy là phương tiện di chuyển chủ yếu của người Việt Nam. Như chúng ta đã thấy, dù đi làm, đi học hay đi chơi thì việc cần có một chiếc xe máy để di chuyển hằng ngày là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, bỗng một ngày chiếc xe máy của bạn gặp trục trặc, hỏng hóc thì sẽ gây ra bất tiện trong việc di chuyển hằng ngày. Dưới đây, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Top những tiệm sửa xe máy uy tín nhất tại TP. Quy Nhơn, Bình Định để các bạn có thể khắc phục sự cố một cách nhanh nhất.

Tổng hợp những Cửa hàng bán đồng hồ uy tín nhất TP. Quy Nhơn, Bình Định

Tỉnh/Thành: Bình Định

21/02/2020

Category: N/A

Một trong những phương pháp để thể hiện bản thân thông qua ngoại hình của mình đó chính là đồng hồ đeo tay. Những chiếc đồng hồ là một trong số các phụ kiện thời trang đắt giá của chúng ta. Sau đây là những cửa hàng bán đồng hồ uy tín nhất TP. Quy Nhơn, Bình Định hiện nay.

Tổng hợp những Tiệm thuốc tây uy tín nhất TP. Quy Nhơn, Bình Định

Tỉnh/Thành: Bình Định

20/02/2020

Category: N/A

Hiện nay tại TP. Quy Nhơn, Bình Định có rất nhiều tiệm thuốc tây mọc lên, khi bạn bị bệnh thì thường hay tìm đến một tiệm thuốc nào đó uy tín nhất để mua thuốc, nhưng có một số nhà thuốc thường chạy theo lợi nhuận nhập hàng giả, hàng nhái. Để giúp bạn tránh trường hợp gặp những hiệu thuốc không uy tín, Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những tiệm thuốc tây uy tín nhất TP. Quy Nhơn, Bình Định.

Tổng hợp những Quán lẩu ngon nhất TP. Quy Nhơn, Bình Định

Tỉnh/Thành: Bình Định

20/02/2020

Category: N/A

Lẩu là món ăn bắt nguồn từ Trung Quốc và du nhập vào Việt Nam được một thời gian khá lâu. Tại nước ta, lẩu chiếm được tình cảm của người dân cả 3 miền. Thưởng thức lẩu không chỉ cảm nhận được vị ngon trong món ăn mà còn ấm áp tình yêu thương bởi ăn lẩu người ta thường quây quần nhóm đông người. Nếu bạn là người con đất Bình Định, hay có dịp ghé qua mảnh đất này thì cùng Chúng tôi khám phá những quán lẩu ngon nhất TP. Quy Nhơn trong bài viết này nhé.

Tổng hợp những Địa chỉ uốn mi đẹp nhất TP. Quy Nhơn, Bình Định

Tỉnh/Thành: Bình Định

20/02/2020

Category: N/A

Ngày nay, dịch vụ làm đẹp phát triển rất đa dạng và phong phú, tất cả các khuyết điểm của một cô gái đều có thể cải thiện và hoàn chỉnh bởi công nghệ làm đẹp của thế giới. Uốn mi là một trong những phương án làm đẹp hơn cho đôi mắt, bởi đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn vậy nên hàng mi cong và tự nhiên tạo nên một nét cuốn hút riêng cho đôi mắt. Chúng ta cùng điểm qua những địa chỉ uốn mi đẹp nhất TP Quy Nhơn, Bình Định.

Tổng hợp những Tiệm trang sức đẹp và uy tín nhất TP. Quy Nhơn, Bình Định

Tỉnh/Thành: Bình Định

09/02/2020

Category: N/A

Ngày nay, phái nữ rất chú trọng đến diện mạo mỗi khi bước ra đường, do đó việc lựa chọn trang phục cho mỗi ngày khiến các chị em khá đau đầu. Ngoài quần áo, phụ kiện cũng là một trong những điều không thể thiếu, trang sức giúp nâng lên giá trị tổng thể của outfit, thể hiện được phong cách và cá tính của mỗi con người. Bạn thực sự băn khoăn không biết nơi nào cung cấp đa dạng và chất lượng trang sức. Vậy thì hãy tham khảo bài viết Top tiệm trang sức đẹp và uy tín nhất TP Quy Nhơn, Bình Định của Chúng tôi ngay dưới đây nhé!

Tổng hợp những nhà hàng tổ chức sinh nhật lý tưởng nhất tại TP. Quy Nhơn, Bình Định

Tỉnh/Thành: Bình Định

01/02/2020

Category: N/A

Bạn muốn tổ chức một buổi sinh nhật thật ấm cúng bên bạn bè và người thân, muốn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi bước sang một tuổi mới, nhưng băn khoăn không biết chọn địa điểm nào? Dưới đây, Chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý cho bạn về các nhà hàng tổ chức sinh nhật lí tưởng tại TP Quy Nhơn, Bình Định, mời các bạn tham khảo.

Tổng hợp những Quán cà phê cực lãng mạn cho ngày Valentine 14/2 ở TP. Quy Nhơn, Bình Định

Tỉnh/Thành: Bình Định

29/01/2020

Category: N/A

Valentines Day (ngày 14/2) đã trở thành một ngày lễ quan trọng, đặc biệt là đối với các đôi tình nhân. Đây là ngày cả thế giới tôn vinh tình yêu lứa đôi. Vào ngày này, người ta bày tỏ tình yêu của mình bằng cách gửi cho nhau thiệp Valentine, hoa hồng, chocolate và lựa chọn những điểm đến cực kỳ lãng mạn. Sẽ chẳng có gì tuyệt vời cho bằng vào mùa Valentine này, cả hai cùng nhau hò hẹn, có một buổi cà phê tâm tình lãng mạn, để ghi dấu một mùa lễ tình nhân thật ấm êm và đáng nhớ. Bạn đang ở TP. Quy Nhơn, Bình Định và đang muốn tìm địa

Tổng hợp những Tiệm trà chanh ngon nhất TP. Quy Nhơn, Bình Định

Tỉnh/Thành: Bình Định

28/01/2020

Category: N/A

Không biết từ bao giờ, việc tụ tập bàn bè, ngồi "chém gió" bên ly trà chanh đã trở thành nét "văn hóa đặc biệt" của giới trẻ. Trà chanh đã trở thành một trào lưu mới của giới trẻ nói chung và tại Bình Định nói riêng. Chỉ cần một ly trà chanh trên bàn, là có thể ngồi cùng nhau hàn huyên đủ chuyện trên trời dưới đất. Vào bất cứ một con phố nào tại TP Quy Nhơn, Bình Định, chúng ta đều có thể dễ dàng tìm thấy những quán trà chanh nhộn nhịp. Hãy cùng Chúng tôi điểm danh các quán trà chanh ngon nhất tại TP Quy Nhơn, Bình Định nhé!

Tổng hợp những Salon nhuộm tóc đẹp nhất tại TP. Quy Nhơn, Bình Định

Tỉnh/Thành: Bình Định

19/01/2020

Category: N/A

Để có cho mình mái tóc nhuộm vừa ý, tôn làn da, hợp khuôn mặt, phù hợp với môi trường làm việc hay hợp xu hướng thời trang tóc hiện tại thì không gì hợp lý bằng là sự tư vấn và hỗ trợ đến từ chuyên gia, người có kinh nghiệm về tóc và thẩm mỹ tóc. Vì vậy, các bạn hãy tham khảo những địa chỉ salon nhuộm tóc đẹp, chất lượng tại TP. Quy Nhơn - Bình Định để có cho mình gợi ý phù hợp và tư vấn đúng nhất cho mái tóc nhé!

Tổng hợp những shop bán áo khoác nữ đẹp nhất Quy Nhơn, Bình Định

Tỉnh/Thành: Bình Định

14/01/2020

Category: Shop

Bạn là một cô nàng yêu thích shopping vậy bạn đã biết đến những shop bán áo khoác nữ đẹp nhất ở Quy Nhơn, Bình Định chưa? Hãy cùng Chúng tôi ghé qua một vài địa chỉ mua áo khoác đẹp nhất Quy Nhơn Bình Định nhé!

Tổng hợp những Quán cà phê ngon nhất An Nhơn, Bình Định

Tỉnh/Thành: Bình Định

11/01/2020

Category: N/A

Trong nhịp sống vội vã, bận rộn, các quán cà phê là điểm đến ta thường lui tới nhiều nhất nếu không dành thời gian ở nhà hoặc đến chỗ làm – điều này khiến chúng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật của mỗi người. Bạn biết đấy, có rất nhiều yếu tố tác động đến việc lựa chọn quán cà phê làm điểm dừng chân tiếp theo của mỗi người. Làm thế nào để tìm được một quán cà phê ngon và lại có không gian thoải mái? Các bạn hãy cùng tìm hiểu với bài viết Top quán cà phê ngon nhất An Nhơn, Bình Định nh

Tổng hợp những Quán trà sữa ngon nhất An Nhơn, Bình Định

Tỉnh/Thành: Bình Định

10/01/2020

Category: N/A

Trà sữa trân châu từ lâu đã trở thành một thức quà ngon lành, mát lạnh không thể thiếu trong cuộc sống của giới trẻ ngày nay. Từ khi xuất hiện đến nay, trà sữa đã từng ngày phát triển và tự khẳng định giá trị của mình giữa hàng trăm thức uống giải khát khác. Dưới đây, Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn top những quán trà sữa ngon và chất lượng nhất tại An Nhơn, Bình Định.

Tổng hợp những Studio chụp ảnh cưới đẹp nhất An Nhơn, Bình Định

Tỉnh/Thành: Bình Định

10/01/2020

Category: N/A

Trong quá trình chuẩn bị đám cưới, chụp ảnh cưới có lẽ là vấn đề được các cặp đôi quan tâm nhiều nhất bởi album cưới sẽ là nơi lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của các cặp đôi đến suốt cuộc đời. Tuy nhiên, việc tìm hiểu và chọn được một studio đẹp và chất lượng là điều mà cô dâu chủ rể hay băn khoăn. Vậy thì hãy cùng tham khảo Top những studio chụp ảnh cưới đẹp và chất lượng nhất An Nhơn, Bình Định qua bài viết dưới đây của Chúng tôi nhé!

Tổng hợp những Tiệm trang điểm cô dâu đẹp nhất An Nhơn, Bình Định

Tỉnh/Thành: Bình Định

10/01/2020

Category: N/A

Trang điểm cô dâu ở đâu đẹp? Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều cô dâu trước ngày trọng đại nhất của cuộc đời. Và tất nhiên cô dâu nào cũng muốn trông mình thật xinh đẹp và lộng lẫy. Vậy thì hôm nay, các bạn hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về những tiệm trang điểm cô dâu đẹp nhất An Nhơn, Bình Định để cùng tìm ra sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Tổng hợp những showroom ô tô chính hãng uy tín nhất Bình Định

Tỉnh/Thành: Bình Định

05/01/2020

Category: N/A

Những năm gần đây cùng với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, mức sống của người dân cũng tăng lên đáng kể. Nếu như trước đây việc sở hữu chiếc ô tô cá nhân khá là xa xỉ thì gần đây đó lại trở thành nhu cầu của rất nhiều người. Cùng với đó rất nhiều showroom ô tô được xây dựng nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng. Trong bài viết hôm nay Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu một số showroom ô tô chính hãng uy tín nhất Bình Định nhé.

Tổng hợp những Tiệm trang điểm cô dâu đẹp nhất Hoài Nhơn, Bình Định

Tỉnh/Thành: Bình Định

03/01/2020

Category: N/A

Trang điểm cô dâu luôn được xem là một việc làm quan trọng giúp cô dâu lộng lẫy hơn, xinh đẹp hơn, trở thành người đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình. Và đó cũng là một việc quan trọng khi chụp ảnh cưới giúp cho những tấm ảnh cưới có hồn hơn. Từ việc trang điểm, làm tóc cô dâu đều đòi hỏi phải đúng phong cách, bởi thế, trang điểm cô dâu chưa bao giờ là việc làm dễ dàng. Vậy thì hôm nay, các bạn hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về những tiệm trang điểm cô dâu đẹp nhất Hoài Nhơn, Bình Định để cùng tìm ra sự lựa chọn phù hợp