Tổng hợp những trường mầm non song ngữ tốt nhất quận Long Biên, Hà Nội

Ngôi nhà muốn vững trãi trước không gian và thời gian nhất thiết phải dựa vào nền móng. Trẻ nhỏ được chăm sóc, giáo dục một cách toàn diện sẽ có nền tảng vững vàng để xây nên tương lai tốt đẹp. Ngày nay giáo dục trẻ từ bậc mầm non rất được đầu tư và chú trọng và xu hướng cho trẻ học song ngữ đang ngày càng được các bậc phụ huynh đề cao. Trong bài viết hôm nay cùng Chúng tôi tìm hiểu một số trường mầm non song ngữ tốt nhất tại quận Long Biên, Hà Nội nhé.

1

Gone with the Wind (Cuốn Theo Chiều Gió) – Margaret Mitchell

Cuốn theo chiều gió là một tác phẩm xuất bản lần đầu năm 1936, là cuốn tiểu thuyết tình cảm của Margaret Mitchell. Câu chuyện được đặt bối cảnh tại Georgia và Atlanta, miền Nam Hoa Kỳ trong suốt thời kì nội chiến và thời tái thiết. Tác phẩm xoay quanh Scarlett OHara, một cô gái miền Nam đầy sức mạnh, phải tìm mọi cách để sống sót qua chiến tranh và vượt lên cuộc sống khó khăn trong thời hậu chiến.


Scarlett là con gái một điền chủ giàu có, và rất xinh đẹp, ngang bướng và ích kỷ, nhưng có nhiều nghị lực. Sau khi Atlanta thất thủ, Scarlett quay về trang trại của mình và bắt tay xây dựng lại từ đầu. Nhờ tính ngoan cường và cách suy nghĩ thực tế, cô đã cứu nhà mình khỏi sự tàn phá của quân lính tướng Sherman. Những khó khăn khủng khiếp do cuộc chiến tranh tàn khốc gây ra đã rèn luyện tính cách của Scarlett nên đén cuối chiến tranh nàng đã trở thành một con người hoàn toàn khác hẳn. Cùng với câu chuyện về Scarlett là một câu chuyện về Rhett Butler, một con người hết sức thực dụng và mưu trí. Rhett Butler đã lợi dụng chiến tranh và phong tỏa để thực hiện nhiều vụ áp phe lớn mang lại rất nhiều lợi nhuận. Scarlett và Rhett hợp nhau ở rất nhiều điểm, nhưng vì kiêu căng và ngộ nhận Scarlett đã cự tuyệt tình yêu, mãi đến cuối cùng sau khi đã chia tay với Rhett, nàng mới nhận thức sâu sắc rằng chính Rhett mới là người yêu lý tưởng của mình. Trong khi đó suốt bao nhiêu năm ròng nàng vẫn tưởng mình yêu Ashley Wilkes, chồng Melanie.


Giá: 220.000 đồng/quyển


Mua sách tại: https://tiki.vn/cuon-theo-chieu-gio-tieu-thuyet-p11482677.html

Cuốn theo chiều gió
Review tiểu thuyết
Liên kết: Tìm Cây ATM gần nhất
2

Túp lều bác Tom

Túp lều bác Tom là câu chuyện về những người nô lệ da đen trong xã hội lúc bấy giờ. Mỗi nhân vật là một ví dụ điển hình cho những người có phẩm chất đạo đức tốt đẹp, cao thượng khác nhau, chẳng hạn như biết tôn trọng phẩm giá con ngườ như bác Tom, những người mẹ dũng cảm như Êlida, những thanh niên cương nghị, tha thiết với tự do như Gioocgiơ. Đồng thời, tác phẩm cũng phản ánh gay gắt chế độ nô lệ với những chủ nô, tay sai, các con buôn tàn bạo; lên án luật pháp nước Mỹ khi đó đã bênh vực chế độ nô lệ, cho phép đánh đập, xiềng xích, sát hại dã man những người da đen vô tội và trừng trị những ai che chở, bảo vệ nô lệ.


Trích đoạn trong cuốn sách Túp lều của bác Tom:

"Bác Tom ngồi bên cạnh bác gái, cuốn Thánh kinh để mở trên đầu gối. Hai người chẳng ai nói gì. Những đứa con vẫn còn đang ngủ. Bác Chloé đặt chiếc bàn là xuống, đến ngồi bên bàn và cất tiếng: - Em biết cần phải nhẫn nại, nhưng giá như ít ra em cũng được biết mình sẽ ở đâu và người ta đối xử với mình như thế nào! Bà chủ nói là trong vòng một hay hai năm, bà sẽ chuộc lại mình. Nhưng những ai đã đi xuống miền Nam thì chẳng bao giờ.trở lại. Em biết rất rõ người ta đối xử với họ thế nào trong các đồn điền.- Tôi là người bị bán đi - bác Tom trả lời - chứ không phải là mình và các con. ở đây, mình và các con được an toàn. Điều gì xảy đến sẽ chỉ xảy đến với riêng mình tôi thôi, và chúa sẽ phù hộ tôi.- Không đúng đâu, ông chủ không được bán mình đi! ông ấy phải cho mình được tự do. Lẽ ra ông ấy phải giải phóng cho mình từ nhiều năm nay rồi. Chính mình là người lo toan mọi việc cho ông ấy.- Chloé, mình đừng nói như thế. Những người chủ vẫn quen được người ta làm mọi việc vì họ...nhưng ông chủ của chúng ta tốt hơn những người khác nhiều. ông ấy sẽ không để tôi phải đi nếu ông ấy có thể làm khác được, tôi biết chắc như thế.- Tất cả những điều đó không làm em khuây khỏa được đâu. Để em dọn cho mình một bữa ăn cuối cùng."


Giá: 108.000đ/quyển


Mua sách tại: https://tiki.vn/tup-leu-bac-tom-p428960.html

Túp lều bác Tom
Review Túp lều bác Tom
3

Harry Potter

Harry Potter là tên của bộ truyện gồm có bảy phần của nữ nhà văn nước Anh J. K. Rowling. Bộ truyện viết về những cuộc phiêu lưu phù thủy của cậu bé Harry Potter và những người bạn Ronald Weasley, Hermione Granger, được lấy bối cảnh tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts nước Anh. Những cuộc phiêu lưu tập trung vào cuộc chiến giữa Harry Potter và Chúa tể hắc ám Voldemort – là một người có tham vọng muốn trở nên bất tử, thống trị thế giới phù thủy, nô dịch hóa những người phi pháp thuật và tiêu diệt những ai cản đường hắn đặc biệt là Harry Potter. Chủ đề chính xuyên suốt cả bộ truyện là cái chết.


Điểm đặc điểm là bộ truyện kết hợp nhiều thể loại, bao gồm cả giả tưởng và giai đoạn tuổi mới lớn (với các yếu tố huyền bí, kinh dị, phiêu lưu và lãng mạn) nên sẽ làm cho bạn thích thú, truyện mang nhiều ý nghĩa về văn hóa và tư liệu tham khảo.


Tên các tập của bộ truyện:

  • Tập 1: harry potter và hòn đá phù thủy.
  • Tập 2: harry potter và phòng chứa bí mật.
  • Tập 3: harry potter và tên tù nhân ngục azkaban .
  • Tập 4: harry potter và chiếc cốc lửa.
  • Tập 5: harry potter và hội phượng hoàn
  • Tập 6: harry potter và hoàng tử lai
  • Tập 7: harry potter và bảo bối tử thần


Giá: 1.550.000đ/bộ


Mua sách tại: https://tiki.vn/boxset-harry-potter-tieng-viet-tron-bo-7-tap-p1080002.html

Bộ truyện viết về những cuộc phiêu lưu phù thủy của cậu bé Harry Potter và những người bạn Ronald Weasley, Hermione Granger, được lấy bối cảnh tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts nước Anh
Review sách
4

Đồi gió hú

Đồi gió hú là tiểu thuyết duy nhất của nữ nhà văn Emily Brontë, được nhà văn xuất bản lần đầu năm 1847 dưới bút danh Ellis Bell. Tên của tiểu thuyết được bắt nguồn từ một trang viên nằm trên vùng đồng cỏ hoang dã ở Yorkshire, đây là nơi mà các sự kiện có trong tiểu thuyết diễn ra. Tiểu thuyết kể về câu chuyện tình yêu không thành giữa Heathcliff và Catherine Earnshaw. Đó là câu chuyện về tình yêu ngang trái và tham vọng chiếm hữu.


Cuốn tiểu thuyết với bí ẩn về Catherine Earnshaw, là cô con gái nổi loạn của gia đình Earnshaw, với gã đàn ông thô ráp và điên rồ mà cha cô đã mang về nhà rồi đặt tên là Heathcliff. Tất cả được thể hiện trên nền đồng truông, cô quạnh và đơn sơ không kém gì chính tình yêu của họ. Họ đã cùng nhau lớn lên và cứ theo thế mà tình cảm lớn dần lên. Tuy nhiên gia đình, địa vị xã hội, và cả số phận rắp tâm chống lại họ, bản tính dữ dội và ghen tuông tột độ cũng huỷ diệt họ. Chính vì vậy nên toàn bộ thời gian họ yêu nhau đã sống trong thù hận và tuyệt vọng, khi mà cái chết chỉ có ý nghĩa khởi đầu. Một khởi đầu mới để hai linh hồn mãnh liệt đó được tự do tái ngộ, Khi những cơn gió hoang vắng và điên cuồng tràn về quanh các lâu đài trong Đồi gió hú...


Giá: 100.000 đồng - 150.000 đồng/quyển


Mua sách tại: https://tiki.vn/doi-gio-hu-p550534.html

Tiểu thuyết kể về câu chuyện tình yêu không thành giữa Heathcliff và Catherine Earnshaw. Đó là câu chuyện về tình yêu ngang trái và tham vọng chiếm hữu.
Review tiểu thuyết
5

Tiếng chim hót trong bụi mận gai

Dù đã ra đời hơn 40 năm, Tiếng chim hót trong bụi mận gai vẫn thu hút độc giả hiện đại vì những giá trị nhân văn sâu sắc. Điểm đặc biệt là tác giả của cuốn sách vẫn chưa phải là nhà văn khi nó được xuất bản, vì vậy những cảm xúc, suy nghĩ và tâm tư của người phụ nữ trong tác phẩm được khắc họa vô cùng chân thật.


Lấy ý tưởng từ truyền thuyết về một chú chim hót hay nhất thế gian và chỉ hót duy nhất một lần trong đời, Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai xoay quanh lịch sử gia đình Cleary mà trung tâm của nó là câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp giữa Meggie Cleary và cha đạo Ralph de Bricassart – một mối tình trong sáng xen lẫn táo bạo, gói gọn trong bốn chữ “nỗi đau tuyệt vời”. Bên cạnh đó là những diễn biến trong chính gia đình Cleary với ba người phụ nữ đại diện cho ba thế hệ khác nhau, cho ta thấy được cách họ ứng xử trước những xung đột về tâm lý, đạo đức. Bà Fiona – mẹ của Meggie, biểu tượng cho những người phụ nữ gai góc, mạnh mẽ, chịu đựng những đắng cay của số phận. Tuy được sinh trưởng trong một gia đình khá giả và là người phụ nữ thông minh, bà vẫn không thoát được sự sắp đặt của gia đình để rồi trở thành một người vợ chỉ quanh quẩn trong xó bếp. Đối lập với Fiona là Justine – con gái của Meggie với người chồng đầu tiên. Justine là một cô gái trẻ, hiện đại, sống theo những chuẩn mực đạo đức riêng và không chấp nhận an phận theo cái gọi là số phận sắp đặt. Nhân vật chính của câu chuyện là Meggie – người phụ nữ cố gắng vượt lên số phận, vượt mặt Chúa trời để giành lấy tình yêu, giành lấy hạnh phúc của riêng mình.


Giá: 130.000đ/quyển


Mua sách tại: https://tiki.vn/tieng-chim-hot-trong-bui-man-gai-tai-ban-p340145.html

Tiếng chim hót trong bụi mận gai
Review sách
6

To Kill a Mockingbird (Giết con chim nhại) – Harper Lee

Giết con chim nhại là cuốn tiểu thuyết của Harper Lee, đây là cuốn tiểu thuyết rất được ưa chuộng, với nội dung tiểu thuyết tác giả đã dựa vào cuộc đời của nhiều bạn bè và họ hàng tác giả, nhưng tên nhân vật đã được thay đổi.


Giết con chim nhại là một câu chuyện bao gồm nhiều sự việc, như sự ích kỷ, sự thù hận, lòng dũng cảm, sự kiêu hãnh, định kiến, và các giai đoạn trong cuộc đời, được đặt trong bối cảnh cuộc sống miền Nam Hoa Kỳ. Quyển sách được tác giả kể về câu chuyện của hai đứa trẻ ở lứa tuổi mới lớn, Jean Louise “Scout” Finch và Jeremy Atticus “Jem” Finch, sinh ra và lớn lên ở một thị trấn nhỏ Maycomb, Alabama, nằm sâu trong miền nam nước Mỹ trong thập niên 1930. Chuyện xảy ra trong vòng 3 năm, được kể lại bởi người em. Trong truyện, cha của hai đứa trẻ, là ông bố rất yêu thương con với nét rất riêng, thể hiện ở việc ông bị bị đám đông coi là lập dị vì đã chọn một cách rất riêng để gửi những món quà nhỏ cho Jem và Scout, Và khi chúng lâm nguy, ông đã bất ngờ xuất hiện để che chở. Bên cạnh đó ông còn là một luật sư được chỉ định để bào chữa một người da đen tên là Tom Robinson, bị buộc tội cưỡng hiếp một cô gái da trắng tên là Mayella Ewell.


Cho dù câu chuyện được kể dưới góc nhìn của một cô bé, nhưng cuốn sách “Giết con chim nhại” không hề né tránh bất kỳ vấn đề nào, gai góc hay lớn lao, sâu xa hay phức tạp: nạn phân biệt chủng tộc, những định kiến khắt khe, sự trọng nam khinh nữ… Góc nhìn trẻ thơ là một dấu ấn đậm nét và cũng đặc sắc trong Giết con chim nhại. Trong sáng, hồn nhiên và đầy cảm xúc, những câu chuyện tưởng như chẳng có gì to lớn gieo vào người đọc hạt mầm yêu thương.


Giá: 120.000 đồng/quyển


Mua sách tại: https://tiki.vn/giet-con-chim-nhai-tai-ban-p8886001.html

To Kill a Mockingbird (Giết con chim nhại) – Harper Lee
Review sách
7

The Alchemit (Nhà giả kim) – Paulo Coelho

Nhà giả kim là cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Paulo Coelho được tác giả Lê Chu Cầu dịch ra từ bản tiếng Đức. Nhà giả kim hay còn gọi bằng tên tiếng anh là The Alchemist được nằm trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Quyển sách sẽ mang ý nghĩa thúc giục bạn đọc theo đuổi giấc mơ và hoài bão của mình.


Cuốn sách nói về chàng chăn cừu Santiago ở Tây Ban Nha, một người đã quyết định từ bỏ kế hoạch cha mẹ định sẵn để thực hiện một cuộc hành trình của bản thân. Đồng hành cùng cậu là một quyển sách, quyển sách không chỉ được cậu dùng để đọc, mà còn để gối đầu khi ngủ. Vào một đêm bầu trời nhiều sao sáng, trong giấc ngủ cậu mơ thấy mình được một đứa trẻ dẫn đến Kim Tự Tháp Ai Cập tìm kho báu, và đây là lần thứ hai liên tiếp cậu thấy giấc mơ này... và đây là nơi bắt đầu cuộc hành trình của cậu bé chăn cừu,tác giả gói trọn chuyến hành trình "đem tất cả những gì mình có để đổi lấy một giấc mơ" của chàng chăn cừu trong 52 chương sách.


Trong cuộc hành trình của mình Santiago đã gặp không ít thử thách trong cuộc hành trình, nhưng với con mắt của một kẻ phiêu lưu đi tìm kho tàng, với niềm tin mãnh liệt vào những dấu hiệu tốt lành, với lòng dũng cảm, sự chân thành và quyết tâm theo đuổi vận mệnh, cuối cùng, cậu đã hiểu được ngôn ngữ của vũ trụ, học được cách trò chuyện với trái tim mình và đã tìm được nhiều hơn một kho báu. Qua câu chuyện này hay nói cách khá là qua cuộc hành trình tìm kiếm kho báu của cậu bé chăn cừu, Paulo chỉ ra cho chúng ta những giá trị đơn giản mà sâu sắc trong cuộc sống.


Giá: 69.000 đồng/quyển


Mua sách tại: https://tiki.vn/nha-gia-kim-p378448.html

Cuốn sách nói về chàng chăn cừu Santiago ở Tây Ban Nha, một người đã quyết định từ bỏ kế hoạch cha mẹ định sẵn để thực hiện một cuộc hành trình của bản thân.
Review sách
8

One Hundred Years of Solitude (Trăm năm cô đơn) – Gabriel Garcia Marquez

Trăm năm cô đơn là cuốn tiểu thuyết lớn nhất của Gabrien Gacxia Maket, nhà văn Côlômbia,người được giải Nôben về văn học năm 1982. Trăm năm cô đơn ra đời (1967) đã gây dư luận sôi nổi trên văn đàn Mỹ Latinh và lập tức được cả thế giới hâm mộ.


Trăm năm cô đơn là câu chuyện nói về dòng họ Buênđya tồn tại bảy thế hệ, người đầu tiên bị trói vào gốc cây và người cuối cùng đang bị kiến ăn,một dòng họ tự lưu đày vào cõi cô đơn để chạy trốn tội loạn luân. Tội loạn luân này khởi đầu từ việc tên cướp biển tấn công Riôacha khiến các cụ tổ của Ucsula Igoaran phải chuyển đến lập nghiệp ở một làng hẻo lánh. Tại đây các cụ tổ của Buênđya đã lập nghiệp bằng nghề trồng thuốc lá. Qua ba thế kỷ, hai dòng họ Buênđya và Ucsula Igoaran đã có quan hệ thâm giao, cháu chắt họ lấy lẫn nhau, và thảm họa đến khi họ đẻ ra một người đàn ông có đuôi lợn, và con vật huyền thoại này đã kết liễu dòng họ Buênđya tồn tại bảy thế hệ. Rõ ràng trong thế giới cô đơn và hoài nhớ ấy, những người trong dòng họ Buênđya đã phạm tội loạn luân dù cho họ cô ý chạy trốn tội loạn luân. Như vậy chúng ta thấy trong Trăm năm cô đơn, loạn luân là một đề tài đã mở và đóng lại một thiên truyện.


Qua đó, Trăm năm cô đơn đã gửi đến cho ta một thông điệp là lời kêu gọi mọi người hãy sống đúng bản chất người - tổng hòa các mối quan hệ xãhội của mình, hãy vượt qua mọi định kiến, thành kiến cá nhân, hãy lấp bằng mọi hố ngăn cách cá nhân để cá nhân mình tự hòa đồng với gia đình, với cộng đồng xã hội.


Giá: 169.000 đồng/quyển


Mua sách tại: https://tiki.vn/tram-nam-co-don-p3638033.html

Trăm năm cô đơn là cuốn tiểu thuyết lớn nhất của Gabrien Gacxia Maket, nhà văn Côlômbia,người được giải Nôben về văn học năm 1982.
Review tiểu thuyết
9

Những người khôn khổ

Được ca ngợi là khúc tráng ca mài khắc chân thật, Những người khốn khổ chính là kiệt tác văn học nổi tiếng mà bất cứ ai cũng nên đọc một lần trong đời. Mặc cho dòng chảy của thời gian, tác phẩm vẫn luôn được yêu thích dù là ở thời đại nào, xã hội nào đi chăng nữa. Có thể nói đại văn hào Victor Hugo đã để lại một bản hùng ca xuất sắc, có một không hai cho nhân loại, đặc biệt là cho văn học nước Pháp. Vốn là nhà văn theo chủ nghĩa lãng mạn tích cực, Victor Hugo đã tôn vinh vẻ đẹp của những con người lý tưởng với tâm hồn tinh khiết, sự thánh thiện tuyệt đối giữa chốn hiện thực đầy cạm bẫy, dối lừa và khổ đau trong xã hội hỗn loạn lúc bấy giờ.


Nhân vật chính trong truyện là Giăng-van-giăng và Phăng-tin, một trong những mảnh đời đau khổ đầy bất hạnh. Giăng-van-giăng là một người nghèo khổ, bị xã hội săn đuổi vì tù tội. Mặc dù vậy nhưng vẫn giữ được tấm lòng nhân ái và sự bao dung. Còn nhân vật Phăng-tin dù bị xã hội đạp xuống tận bùn đen nhưng vẫn giữ tâm hồn thanh cao, trong trắng vốn có của mình. Giăng-van-giăng sau khi ra tù muốn sống vì xã hội tốt đẹp nhưng không thoát được quá khứ của mình. Anh bị chủ quán từ chối cho ngủ, được giám mục cho chỗ nương tựa. Sau đó anh lấy trộm đồ của giám mục, bỏ trốn rồi bị bắt. Giám mục đã tới xin cho anh và nói rằng đó là đồ anh tặng và khuyên Giăng-van-giăng trở thành người lương thiện. Tám năm sau, Giăng-van-giăng trở về và trở thành chủ xưởng giàu có. Ông buộc phải lấy tên giả tránh sự truy bắt của cảnh sát. Trong lúc đó ông gặp Phăng-tin, một cô gái đang hấp hối. Lúc này ông đã cứu con gái của nàng Phăng-tin.


Giá: 336.000 đồng/bộ (trọn bộ 3 tập)


Mua sách tại: https://tiki.vn/combo-nhung-nguoi-khon-kho-p451370.html

Những người khốn khổ là kiệt tác để đời của Victor Hugo cho toàn nhân loại qua bao thế hệ
Review tiểu thuyết
10

Hoàng tử bé (Le Petit Prince) – Antoine de Saint-Exupéry

Le Petit Prince là tác phẩm văn học nổi tiếng và thành công của nhà văn Pháp Antoine de Saint-Exupéry. Hoàng tử bé là tác phẩm viết cho trẻ em nhưng lại khiến cho người lớn phải chiêm nghiệm.


Chuyện kể về Hoàng tử bé sống trên tiểu tinh cầu B612. Ở đó có ba ngọn núi lửa, trong đó có hai ngọn đang hoạt động,một không hoạt động và một bông hoa hồng. Cậu chăm sóc cho tiểu hành tinh của mình hằng ngày, nhổ hết các cây bao báp định bám rễ, mọc lên tại đây. Một ngày nọ, hoàng tử bé đã rời hành tinh của mình và đi xem phần còn lại của vũ trụ. Cậu đã tới một vài tiểu tinh cầu khác và mỗi tinh cầu này có một người lớn sống ở đó và theo cách hiểu của cậu thì họ toàn là những người kỳ quặc như: Nhà vua, Gã khoác lác, Bợm nhậu, Nhà doanh nghiệp, Nhà địa lý.


Tiếp theo đó hành trình của cậu là trái đất, tại đây hoàng tử bé nhìn thấy một khu vườn có rất nhiều hoa hồng và cậu cảm thấy rất đau khổ. Đoá hoa hồng của cậu đã kể rằng nàng là duy nhất trong giống nòi của nàng khắp trong vũ trụ, thế mà ở đây có đến năm nghìn đoá giống như nhau. Khi có một con cáo xuất hiện, và đã giải thích rằng đóa hoa của cậu là duy nhất và đặc biệt vì bông hoa đó đã cảm hóa được cậu . Sau đó, hoàng tử bé đã gặp người kể chuyện và đề nghị anh ta vẽ một con cừu. Cuối cùng hoàng tử bé nhờ một con rắn vàng chàng gặp trong sa mạc dùng nọc độc của nó đưa chàng về với tiểu tinh cầu và hoa hồng yêu thương của chàng.


Giá: 75.000 đồng/quyển


Mua sách tại: https://tiki.vn/hoang-tu-be-tai-ban-2019-p15267827.html

Hoàng tử bé là tác phẩm viết cho trẻ em nhưng lại khiến cho người lớn phải chiêm nghiệm.
Review sách
11

The Lord of the Rings (Chúa Tể của những chiếc nhẫn) – J.R.R. Tolkien

Chúa tể những chiếc nhẫn với tên tiếng anh là The Lord of the Rings là một tiểu thuyết kiệt xuất của nhà văn J. R. R. Tolkien, người Anh. Ông đã dành phần lớn cuộc đời mình cho công việc nghiên cứu về lịch sử của các thần thoại Bắc Âu, như thần thoại Anh và thần thoại Phần Lan. Với 150 triệu bản được bán ra, quyển sách trở thành tiểu thuyết bán chạy thứ hai của mọi thời đại sau cuốn “Chuyện hai thành phố”. Đây thực sự là cuốn sách ai cũng nên đọc ít nhất một lần trong đời.


Điểm đặc biệt The Lord of the Rings là tập hợp quy mô những hiểu biết về một thế giới tưởng tượng có tên là Trung Địa với nhiều giống loài như: con người, người lùn, người lùn râu dài, thần tiên, pháp sư, mộc tinh, yêu tinh, Orc, Uruk-hai, Warg, Eagle....


The Lord of the Rings được chia ra làm 3 phần. Phần đầu tiên là Đoàn Hộ Nhẫn, ở phần này nói về lịch sử của Cuộc Chiến Của Chiếc Nhẫn. Phần thứ hai là hai ngọn tháp, sở dĩ phần này có tên gọi là như vậy bởi những sự kiện sẽ xoay quanh Orthanc, pháo đài của Saruman, và pháo đài Minas Morgul, thành trì bảo vệ lối đi bí mật vào Mordor; Ở phần này kể về những chiến công và những nguy hiểm của các thành viên bây giờ đã không còn tình bằng hữu nữa, cho đến khi Bóng Tối Vĩ Đại ập đến. Phần thứ ba kể về cuộc bảo vệ cuối cùng chống lại Bóng Tối, và kết thúc nhiệm vụ của người mang Chiếc Nhẫn trong sự trở về của vị vua.


Giá: 150.000đ – 250.000đ/quyển


Mua sách tại: https://tiki.vn/the-two-towers-the-lord-of-the-rings-hai-toa-thap-chua-te-cua-nhung-chiec-nhan-p401546.html

Với 150 triệu bản được bán ra, quyển sách trở thành tiểu thuyết bán chạy thứ hai của mọi thời đại sau cuốn “Chuyện hai thành phố”.
Trọn bộ Chúa tể của những chiếc nhẫn
12

How to Win Friends and Influence People (Đắc nhân tâm) – Dale Carnegie

Đắc nhân tâm là một tác phẩm của Dale Carnegie đã là cái tên không còn xa la với nhiều người. Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.


Đắc nhân tâm là cuốn sách đầu tiên và hay nhất mọi thời đại về nghệ thuật giao tiếp và ứng xử”, quyển sách đã từng mang đến thành công và hạnh phúc cho hàng triệu người trên khắp thế giới. Cuốn sách Đắc nhân tâm của Dale Carnegie gồm có 4 phần: nghệ thuật ứng xử căn bản, sáu cách tạo thiện cảm, 12 cách hướng người khác suy nghĩ theo bạn, chuyển hóa người khác mà không gây ra sự chống đối hay oán hận.


Đắc Nhân Tâm nói rất chi tiết với những chỉ dẫn để dẫn đạo người, để gây thiện cảm và dẫn dắt người khác,... những hướng dẫn ấy, qua thời gian, có thể không còn thích hợp trong cuộc sống hiện đại nhưng nếu người đọc có thể cảm và hiểu được những thông điệp tác giả muốn truyền đạt thì việc áp dụng nó vào cuộc sống trở nên dễ dàng và hiệu quả. Bạn hãy thử đọc "Đắc Nhân tâm" và tự mình chiêm nghiệm những cái đang diễn ra trong đời thực hiện hữu, chắc chắn bạn sẽ có những bài học giá trị cho riêng mình.


Giá: 76.000 đồng/quyển


Mua sách tại: https://tiki.vn/dac-nhan-tam-kho-lon-p480040.html

Đắc nhân tâm là cuốn sách đầu tiên và hay nhất mọi thời đại về nghệ thuật giao tiếp và ứng xử”, quyển sách đã từng mang đến thành công và hạnh phúc cho hàng triệu người trên khắp thế giới.
review sách

Tổng hợp những địa chỉ bán tranh canvas treo tường đẹp và chất nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

27/10/2020

Category: N/A

Tranh canvas là loại tranh được in trên nền vải Canvas bằng máy in sử dụng các loại mực in chuyên dụng. Sự ra đời của khung tranh in canvas nhằm giải quyết bài toán thay thế cho các dòng tranh vẽ truyền thống với ưu điểm: khung tranh in canvas giá thành rẻ hơn, thời gian hoàn thiện nhanh hơn so với tranh vẽ không cần chờ đợi, chất lượng in ấn ngày càng cao giúp bức tranh sống động không khác gì tranh vẽ với chất lượng đồng đều khi sản xuất số lượng lớn, dễ dàng vệ sinh và bảo quản có thể lau trực tiếp bằng nước và khăn ẩm không sợ bay mà

Tổng hợp những Quán lươn ngon ở Hà Nội cho người Nghệ xa xứ

Tỉnh/Thành: Hà Nội

26/10/2020

Category: N/A

Xứ Nghệ nổi tiếng với món đặc sản lươn đồng tươi ngon, hấp dẫn, thu hút người ăn. Người ta thường nói Nghệ An là xứ sở của lươn và người dân nơi đây cũng không bao giờ quên nhắc đến lươn khi nói về đặc sản của xứ mình. Để có được một món ăn ngon từ lươn, khâu chế biến vô cùng quan trọng. Lươn được chế biến ở dạng nướng, súp lươn, cháo lươn,… đều vô cùng hấp dẫn.

Tổng hợp những Shop bán giày Thượng Đình uy tín, chất lượng nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

26/10/2020

Category: Shop

Giày Thượng Đình là một trong những thương hiệu Việt lâu đời nhất tại Việt Nam. Tính đến nay, Thượng Đình đã có 62 năm hoạt động và cung cấp các sản phẩm giày cho thị trường Việt. Giày Thượng Đình cũng từng rất thành công trong việc xuất khẩu. Với chất lượng tốt, giá thành rẻ hơn so với nhiều giày ngoại nhập, giày Thượng Đình dần trở thành hãng giày "quốc dân" được người Việt Nam tin dùng. Cùng Chúng tôi khám phá những shop bán giày Thượng Đình uy tín, chất lượng nhất Hà Nội nhé!

Tổng hợp những Địa chỉ uốn mi đẹp nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

26/10/2020

Category: N/A

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ càng ngày càng tăng, song song với đó là các dịch vụ làm đẹp chi tiết cho các chị em cũng rất được quan tâm. Lông mi thẳng, ngắn, thưa khiến đôi mắt trông thiếu sức sống, vì vậy nhiều chị em đã áp dụng kĩ thuật uốn mi mắt với mong muốn sở hữu hồn với hàng mi dài và cong vút. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uốn mi đẹp và chất lượng nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội thì hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé!

Tổng hợp những Cửa hàng trái cây sạch và an toàn tại quận Long Biên, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

22/10/2020

Category: N/A

Trái cây có rất nhiều chất dinh dưỡng, chất xơ và các vitamin nên nó sẽ giúp bạn khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, giảm nguy cơ mắc bệnh tật. Bổ sung trái cây vào chế độ ăn uống hàng ngày sẽ đem lại những lợi ích sức khỏe tuyệt vời. Trái cây là chất xơ phong phú và nó có lượng calo thấp nên nó cũng đặc biệt có lợi cho những người muốn giảm cân mà vẫn tràn đầy năng lượng. Không chỉ thế, ăn trái cây hàng ngày còn giúp bạn tránh được nhiều bệnh tật mà con người dễ mắc phải: ung thư, các bệnh về tim mạch, tăng cường

Tổng hợp những Cửa hàng trái cây sạch và an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

22/10/2020

Category: N/A

Trái cây có rất nhiều chất dinh dưỡng, chất xơ và các vitamin nên nó sẽ giúp bạn khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, giảm nguy cơ mắc bệnh tật. Bổ sung trái cây vào chế độ ăn uống hàng ngày sẽ đem lại những lợi ích sức khỏe tuyệt vời. Trái cây là chất xơ phong phú và nó có lượng calo thấp nên nó cũng đặc biệt có lợi cho những người muốn giảm cân mà vẫn tràn đầy năng lượng. Không chỉ thế, ăn trái cây hàng ngày còn giúp bạn tránh được nhiều bệnh tật mà con người dễ mắc phải: ung thư, các bệnh về tim mạch, tăng cường

Tổng hợp những Địa chỉ in thiệp cưới đẹp và uy tín nhất quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

21/10/2020

Category: N/A

Thiệp cưới là kết quả của một cuộc tình đẹp. Thiệp cưới như sợi dây vô hình gắn kết hai trái tim lại với nhau và nó cũng là điểm bắt đầu cho cuộc sống hôn nhân của đôi bạn trẻ. Thiệp cưới sẽ là ấn tượng đầu tiên của cô dâu chú rể tới các vị khách mời . Vì thế cặp đôi nào cũng mong muốn có một tấm thiệp cưới đẹp, lịch thiệp, sang trọng trong ngày trọng đại của cuộc đời mình. Hãy tham khảo bài viết sau nó sẽ giúp bạn có những lựa chọn tuyệt vời với những mẫu thiệp cưới đẹp và uy tín nhất quận Cầu Giấy, Hà N

Tổng hợp những Đại lý xe Mercedes-benz uy tín và bán đúng giá nhất ở Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

14/10/2020

Category: N/A

Luôn đem đến sự sang trọng, cao cấp và hiện đại nhất cho khách hàng của mình, Mercedes đã và đang trở thành một trong những thương hiệu được yêu thích nhất ở nước ta. Không ngừng phát triển và cho ra đời những chiếc xe ô tô hoàn hảo nhất, Mercedes còn ghi điểm với khách hàng của mình bằng những chiến lược kinh doanh vô cùng thông minh. Hệ thống đại lý chính hãng của Mercedes được trải rộng trên toàn quốc để luôn đảm bảo mang tới tay khách hàng của mình những chiếc xe chính hãng, chất lượng nhất. Trong bài viết này Chúng tôi sẽ cùng b

Tổng hợp những trung tâm tiệc cưới vừa và nhỏ tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

14/10/2020

Category: N/A

Cưới hỏi là nghi lễ trang trọng và thiêng liêng nhất của đời người bởi đó là giây phút mà đôi trẻ chính thức về chung một nhà, gắn kết cuộc đời lại với nhau. Chính vì vậy, mọi khâu chuẩn bị đều phải hết sức tỉ mỉ và chỉn chu. Hiểu được điều này, các trung tâm tổ chức tiệc cưới ở Hà Nội đã cung cấp nhiều dịch vụ tiệc cưới hỏi trọn gói nhằm đem lại một hôn lễ hoàn hảo nhất cho các cặp đôi. Dưới đây là một số trung tâm tiệc cưới quy mô vừa và nhỏ tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.

Tổng hợp những bác sĩ khám chữa bệnh Trĩ giỏi nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

09/10/2020

Category: N/A

Bệnh trĩ là một trong những bệnh phổ biến ở người lớn và đứng hàng đầu trong các bệnh lý vùng hậu môn trực tràng đến nhập viện. Tuy là một bệnh lành tính, nhưng gây nhiều khó khăn vì người bệnh thường bỏ qua những triệu chứng nhẹ và tâm lý thường ngại khi đi khám vùng kín. Chỉ đến khi những triệu chứng đó càng ngày càng nặng gây khó chịu ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hàng ngày thì người bệnh mới đi khám. Tuy nhiên, muốn chữa bệnh trĩ thì người bệnh phải đi khám và nên đi khám càng sớm càng tốt, ngay khi có biểu hiện đ

Tổng hợp những Shop bán vest nam đẹp nhất đường Cầu Giấy, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

09/10/2020

Category: Shop

Bạn đang muốn thay đổi phong cách sang trọng lịch lãm, nam tính. Bạn đang muốn tìm cho mình những bộ vest nam đẹp nhất, hãy cùng Chúng tôi gọi tên những shop bán vest nam đẹp và được yêu thích nhất tại đường Cầu Giấy, Hà Nội.

Tổng hợp những Quán trà sữa view đẹp nhất Thái Hà, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

04/10/2020

Category: N/A

Bạn là người người đam mê trà sữa hay một người thích có không gian đẹp để tụ tập bạn bè ? Bạn ở khu vực Thái Hà, Đống Đa mà không biết đi đâu. Hãy để Chúng tôi giới thiệu cho bạn những quán trà sữa ngon và view đẹp nhất tại Thái Hà trong bài viết này nha.

Tổng hợp những Shop quần áo nam đẹp và chất lượng nhất quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

02/10/2020

Category: Shop

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao không chỉ có ở nữ giới mà còn cả ở nam giới. Vì ngoại hình là một phần khá quan trọng của cuộc sống hiện đại nên các chàng cũng rất quan tâm đến việc tìm cho mình những bộ cánh thời trang và phù hợp với mục đích của các dịp. Hãy cùng Chúng tôi điểm danh những shop đồ nam đẹp được ưa chuộng ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội nhé.

Tổng hợp những Shop thời trang nam đẹp và chất lượng nhất Hà Đông, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

02/10/2020

Category: Shop

Cùng với sự phát triển của xã hội thì không chỉ phụ nữ mới chú trọng vấn đề ăn mặc mà ngay cả nam giới cũng ngày càng quan tâm đến việc mặc gì ra đường. Đối với cánh mày râu thì thời trang luôn phải gọn gàng, lịch lãm đồng thời thể hiện được đẳng cấp của phái mạnh. Chính vì vậy, trong bài viết này Chúng tôi sẽ gợi ý những shop thời trang nam đẹp và chất lượng nhất khu vực Hà Đông, Hà Nội để các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhé!

Tổng hợp những Nhà hàng tổ chức tiệc cưới nổi tiếng tại quận Tây Hồ, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

30/09/2020

Category: N/A

Ngày yêu nhau tất cả các cặp đôi đều mong muốn sẽ cùng nhau nắm tay đi đến lễ đường, về chung một nhà. Vậy nên ngày cưới là ngày rất quan trọng và là ngày trọng đại, để có thể tổ chức tiệc cưới của mình một cách chỉnh chu nhất các cặp đôi thường tìm đến các nhà hàng tiệc cưới để có thể để hỗ trợ mình trong khâu tiếp đãi khách cũng như người thân. Chúng ta cùng nhau điểm qua các nhà hàng tổ chức tiệc cưới I nổi tiếng tại quận Tây Hồ, Hà Nội.

Tổng hợp những Quán cafe đẹp nhất phố Thái Hà, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

30/09/2020

Category: N/A

“Đi cà phê” là câu cửa miệng của chúng ta khi muốn rủ ai đó đi hẹn hò, gặp mặt. Thế nhưng, đâu chỉ đơn thuần là đi-uống-cà-phê, mà đó còn là cách để kéo gần mối quan hệ, để thêm thấu hiểu bạn bè, hoặc nhiều lúc chỉ đơn giản là tìm cho mình một góc bình yên thả lỏng tâm trạng… Hãy để Chúng tôi giới thiệu cho bạn những quán cafe ngon và đẹp nhất tại phố Thái Hà, Hà Nội ngay dưới đây nha.

Tổng hợp những trường mầm non song ngữ tốt nhất quận Long Biên, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

28/09/2020

Category: N/A

Ngôi nhà muốn vững trãi trước không gian và thời gian nhất thiết phải dựa vào nền móng. Trẻ nhỏ được chăm sóc, giáo dục một cách toàn diện sẽ có nền tảng vững vàng để xây nên tương lai tốt đẹp. Ngày nay giáo dục trẻ từ bậc mầm non rất được đầu tư và chú trọng và xu hướng cho trẻ học song ngữ đang ngày càng được các bậc phụ huynh đề cao. Trong bài viết hôm nay cùng Chúng tôi tìm hiểu một số trường mầm non song ngữ tốt nhất tại quận Long Biên, Hà Nội nhé.

Tổng hợp những Địa chỉ may rèm cửa đẹp nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

26/09/2020

Category: N/A

Với mỗi không gian và kích thước khác nhau, rèm cửa có thể thích nghi với từng loại rèm khác nhau để lấy ánh sáng theo nhu cầu sử dụng linh hoạt, điều chỉnh ánh sáng tiện lợi nhất. Để đáp ứng nhu cầu rèm cửa, sau đây là những địa chỉ may rèm cửa đẹp nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội hiện nay.

Tổng hợp những địa điểm tham quan tại Hà Nội thú vị nhất không thể bỏ qua

Tỉnh/Thành: Hà Nội

24/09/2020

Category: N/A

Hà Nội - thủ đô văn hiếu, tuy không phải thành phố du lịch như Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long... nhưng cũng là nơi thu hút khách du lịch bở một nền văn minh, văn hóa còn lại trong từng ngõ ngách và các di tích lịch sử văn hóa. Một lần đến với thủ đô là phải tham quan các địa điểm như hồ Gươm, Văn miếu, Lăng Bác... Hãy cùng Chúng tôi điểm qua Top 10 địa điểm tham quan tại Hà Nội thú vị nhất không thể bỏ qua nhé.

Tổng hợp những Phòng khám nha khoa uy tín quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

21/09/2020

Category: N/A

Vấn đề chăm sóc răng miệng đang trở thành mối quan tâm của nhiều người hiện nay. Một nụ cười với hàm răng đẹp, đều, trắng sáng sẽ khiến bạn trở nên nổi bật và tự tin hơn. Vì thế, bạn nên thường xuyên đi nha khoa để khám răng đều đặn để đảm bảo có một hàm răng chắc khỏe. Và lựa chọn một phòng khám nha khoa uy tín luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Vì thế, dưới đây Chúng tôi sẽ liệt kê một số phòng khám nha khoa uy tín nhất quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội để bạn có thể tham khảo.