Tổng hợp những Tiệm trà chanh ngon nhất Lai Châu

Không biết từ bao giờ, việc tụ tập bàn bè, ngồi "chém gió" bên ly trà chanh đã trở thành nét "văn hóa đặc biệt" của giới trẻ. Trà chanh đã trở thành một trào lưu mới của giới trẻ. Chỉ cần một ly trà chanh trên bàn, là có thể ngồi cùng nhau hàn huyên đủ chuyện trên trời dưới đất. Vào bất cứ nơi nào, chúng ta đều có thể dễ dàng tìm thấy những quán trà chanh nhộn nhịp. Hãy cùng Chúng tôi điểm danh các quán trà chanh ngon nhất tại Lai Châu nhé!

1

Trường mầm non Ecokids Gold Season

Trường mầm non Ecokids Gold Season với cơ sở vật chất hiện đại. Phương pháp giáo dục lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên sẽ là người khơi gợi tiềm năng trong trẻ. Môi trường học tập song ngữ với thời lượng tiếng Anh lớn, nhiều môn học bổ trợ: Yoga, võ thuật, nhảy múa đảm bảo cho trẻ được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.


 • Phương pháp giáo dục chuẩn Nhật Bản: Trẻ luôn được để cao, trẻ được coi là trung tâm, được tôn trọng và đầu tư để phát triển từng cá tính riêng biệt. Đối với phương pháp giáo dục này, giáo viên chỉ là người khơi dậy tiềm năng sẵn có trong mỗi đứa trẻ. Học sinh được cổ vũ để tự phát huy tính tự lập, khả năng tự học, tự thích nghi. Tại Ecokids, các con được học đa dạng các bộ môn: Tiếng Việt, thể chất, âm nhạc, nấu ăn, kỹ năng sống…. Chương trình học được xây dựng phong phú, phù hợp với các lứa tuổi khác nhau, đảm bảo gây được sự hứng thú học tập đối với trẻ mầm non.
 • Chương trình học tiếng Anh learn with Ollie được thiết kế dành riêng cho lứa tuổi mầm non. Đối với lớp hội nhập, các con được học tiếng Anh 5 tiết/tuần. Thời lượng mỗi tiết học là 30ph. Các con sẽ được học 2 buổi với giáo viên bản ngữ và 3 buổi với giáo viên người Việt. Đối với hệ song ngữ, các con được học tiếng Anh cả ngày. Buổi sáng học với giáo viên bản ngữ và buổi chiều học với giáo viên tiếng Anh người Việt. Thời lượng học tiếng Anh giúp trẻ tiếp cận tối đa ngôn ngữ thứ 2, giúp trẻ được trải nghiệm nhiều kiến thức và kỹ năng mới. Đặc biệt, Ecokids kết hợp với trung tâm tiếng Anh Mayschool, đảm bảo nguồn giáo viên bản ngữ chất lượng cao. Giáo viên đến từ các quốc gia nói tiếng Anh trên thế giới, có chứng chỉ TESOL, TEFL, CELTA… Các giáo viên được tuyển dụng đều có kinh nghiệm dạy ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ mầm non và được tham gia tập huấn nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. 
 • Mô hình giáo dục mầm non Nhật Bản trang bị cho học sinh những kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, ứng xử cơ bản. Ở môi trường học tập của Ecokids, các con được giáo dục những kỉ luật cần thiết trong cuộc sống, thường xuyên được tìm hiểu về văn hóa Nhật, học tập từ những tinh hoa giáo dục Nhật Bản. Nhiều chương trình học rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng thuyết trình, rèn luyện sự tự tin cho trẻ. Các chương trình được xây dựng theo level tăng dần, trẻ thích nghi dần và ngày càng cho thấy sự tiến bộ hàng ngày.
 • Tập trung phát triển năng khiếu cá nhân thông qua các môn nghệ thuật, thể chất: Chương trình âm nhạc hay các môn năng khiếu yoga, võ thuật giúp trẻ rèn luyện và phát triển đầy đủ các giác quan. Từ đó, gia đình và nhà trường cùng phối hợp để phát hiện ra năng khiếu của trẻ, bồi dưỡng, phát triển để trẻ tạo được dấu ấn cá nhân, đánh thức tiềm năng của trẻ. Nhà trường rất quan tâm đến việc hoàn thiện giác quan và cảm xúc cho trẻ. Vì thế, những chương trình dã ngoại được xây dựng thường xuyên để các con được tiếp xúc với môi trường tự nhiên, khám phá những sự vật mới mẻ. Các giờ học quan sát và cảm nhận cũng bổ trợ các kỹ năng cho học sinh rất nhiều.
 • Đội ngũ giáo viên tận tâm, được đào tạo thường xuyên để nâng cao nghiệp vụ: Ecokids luôn tự hào vì luôn có một đội ngũ giáo viên đầy tình yêu thương, nhiệt huyết và sáng tạo. Theo phương châm giáo dục của Ecokids, giáo viên chính là người khơi gợi tiềm năng trong trẻ. Các cô giáo có một sự nghiêm khắc nhất định để các con rèn luyện nền nếp, kỷ luật của lớp. Giáo viên của trường đều có bằng cấp và kinh nghiệm. Hàng tháng, giáo viên được tham gia đào tạo chuyên môn để nâng cao nghiệp vụ và tay nghề. Với sự trẻ trung, tinh thần nhiệt huyết, các cô giáo của Ecokids đảm bảo luôn chăm sóc trẻ chu đáo, bằng tình yêu thương từ trái tim người giáo viên.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp quốc tế: Cơ sở vật chất tại Ecokids xếp vào hàng tiên tiến và vô cùng hiện đại. Học phẩm được trang bị đầy đủ và luôn cập nhật để phục vụ cho giờ học của học sinh. Tất cả các cơ sở của trường đều trang bị sân chơi, khu sinh hoạt chung đảm bảo các con có không gian học tập và vui chơi rộng rãi, an toàn nhất.
 • Môi trường học tập tràn tình yêu thương và tôn trọng trẻ: Với tiêu chí giảng dạy bằng tình yêu từ trái tim, giáo viên tại Ecokids đều nghiêm túc làm việc để tạo ra cho trẻ một môi trường học tập tràn đầy tình yêu thương, an toàn, lành mạnh để trẻ được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Sự tôn trọng đối với trẻ là điều không thể thiếu, mỗi trẻ theo học tại trường đều được đảm bảo không bị xúc phạm về thể xác lẫn tinh thần.

Trên đây là tất cả những lý do phụ huynh nên chọn Ecokids để trao gửi con trong lứa tuổi mầm non từ 18 tháng đến 6 tuổi. Ecokids tin rằng các quý vị phụ huynh sẽ hoàn toàn an tâm và thấy được sự tiến bộ hàng ngày của con khi theo học tại trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Shophouse 03-04 Anland KĐT Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 947326161
 • Website: https://ecokids.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/EcokidsKindergarten/
Trường mầm non Ecokids Gold Season
Liên kết: Tìm Cây ATM gần nhất
2

Trường Mầm non Song ngữ Kiddy Home

Trường Mầm non Song ngữ Kiddy Home tọa lạc trong khuôn viên biệt thự tại khu đô thị Văn Khê - Hà Đông với khuôn viên rộng rãi, các phòng học được thiết kế và trang bị đồ chơi nhập khẩu hiện đại và sang trọng. Trường có khuôn viên chơi ngoài trời cho trẻ. Đặc biệt, phía trước là khu vườn hồ O2 rộng và thoáng tạo nên một quang cảnh yên bình, trong sạch và thoáng mát.


Với sứ mệnh giúp trẻ có những trải nghiệm hay, giúp cho các kí ức về tuổi thơ được lưu lại trong tâm trí trẻ mãi mãi, Trường Mầm non Song ngữ Kiddy Home - KĐT Văn Khê đã xây dựng một chương trình học đạt chuẩn của Bộ giáo dục Việt Nam lồng ghép với phương pháp Reggio Emilia, chuyển việc học hành của con thành một tổ hợp thống nhất giữa cha mẹ - con – giáo viên, trong đó cha mẹ vẫn đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển học tập của con như là giáo viên. Đặc biệt trong quá trình hoạt động, nhà trường tổ chức theo chủ đề bao gồm “thảo luận, hình dung, nghiên cứu và thể hiện” Bởi những yếu tố này được coi là những đặc điểm mang tính cấu trúc và giúp chúng tôi thực hiện thành công cho mỗi chủ đề học.


Trường Mầm non Song ngữ Kiddy Home - KĐT Văn Khê tự hào khi được đánh giá là một trong những trường có khuôn viên thoáng rộng và sạch sẽ. Các phòng học được thiết kế gọn đẹp mắt, đồ chơi theo đúng độ tuổi, tràn ngập ánh sáng mặt trời và được trang bị đầy đủ nội thất gỗ và đồ chơi thông minh hiện đại. Với mục tiêu hướng tới sự tự nhiên và thân thiện với môi trường lấy cảm hứng Reggio Emilia, lớp học thường xuyên được luân chuyển đồ dùng đồ chơi theo mỗi chủ đề tạo cảm hứng, tăng khả năng hiếu kì và giúp phát triển tối ưu khả năng khám phá và tính chủ động ở mỗi trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: BT5 - 03 Khu Đô Thị Văn Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: (090) 430-1177
 • Fanpage: https://www.facebook.com/kiddyhome.kiddyhome/
Trường Mầm non Song ngữ Kiddy Home
3

Trường mầm non Sakura Kids

Trường mầm non Sakura Kids thành lập năm 2017 với mong muốn tạo cơ hội cho nhiều trẻ em Việt Nam có thể tiếp cận chương trình giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới - tiêu chuẩn Nhật Bản với chi phí hợp lý. Với phương châm “chơi là học”, Sakura Kid là môi trường lý tưởng để các bé được trải nghiệm và phát triển toàn diện từ thể lực, cảm xúc, kỹ năng đến trí tuệ.


Được áp dụng chương trình giáo dục chuẩn Nhật Bản được chuyển giao từ Học viện Aso - Tập đoàn giáo dục hàng đầu Nhật Bản. Tại Sakura Kids - Thanh Hà, các bé sẽ được học tập và trải nhiệm nhiều điều mới lạ. Các bé sẽ được rèn luyện về mặt thể chất và tinh thần, được học cách vững vàng trước khó khăn, tham gia nhiều hoạt động vận động phát triển thể chất và các bé sẽ được học hỏi rèn luyện về mặt tinh thần.


Tọa lạc trong những khu dân cư yên tĩnh, dân trí cao, an toàn, Sakura Kids có hệ thống cơ sở vật chất được thiết kế và sắp xếp tối ưu với phương châm đảm bảo an toàn, ưu tiên vận động, gần gũi với thiên nhiên và khuyến khích trẻ tự lập đồng thời đảm bảo tính ngăn nắp, thẩm mỹ.


Đội ngũ quản lý và giáo viên được tuyển chọn và đào tạo bài bản theo phương pháp giáo dục mới của học viện Aso luôn tạo cho trẻ môi trường tràn đầy yêu thương, an toàn cả về thể chất và tinh thần.


Chế độ dinh dưỡng theo tiêu chuẩn Nhật Bản với cách tổ chức bữa ăn vừa khoa học vừa mang tính giáo dục trong từng chi tiết nhỏ tạo cho trẻ thói quen ăn uống tích cực, chủ động. Thực đơn phong phú, đa dạng, và đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ, nguyên liệu củ mõi bữa ăn đều có nguồn gốc rõ ràng, giúp trẻ luôn tràn đầy năng lượng để học tập và vui chơi.


Chương trình dã ngoại, trải nghiệm phong phú định kỳ hàng tháng để trẻ luôn có cơ hội khám phá những miền đất mới, hoạt động mới ở bất kỳ độ tuổi nào.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: KĐT Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: (0243) 223-2288
 • Website: https://sakurakids.edu.vn
Trường mầm non Sakura Kids
4

Trường mầm non song ngữ Kidlinks

Trường mầm non song ngữ Kidlinks - Lê Văn Lương thành lập năm 2006. Lấy khung nội dung học của Bộ Giáo dục và Ðào tạo làm sườn chính đội ngũ giáo viên của Kidlinks đã soạn nên chương trình học theo các chủ điểm cụ thể, mỗi chủ điểm sẽ bao gồm nhiều hoạt động cụ thể để giúp cho bé hiểu sâu nhớ kỹ kiến thức. Ngoài ra chương trình học của Kidlinks - Lê Văn Lương được xây dựng với những phương pháp luận tiên tiến đã được áp dụng trên thế giới mà cụ thể là chương trình học thực tiễn ứng dụng giáo cụ Montessori, giúp các con học có những trải nghiệm thực tế ngay tại trường.


Với thời lượng từ 20 – 30 phút/ngày từ thứ 2 đến thứ 6, các con sẽ được học tiếng Anh thông qua chương trình English for Kids. Trẻ sẽ có cơ hội tiếp xúc với giáo viên bản ngữ thời lượng phù hợp với độ tuổi và sự tập trung của trẻ. Những bé đến tuổi vào lớp Một, Kidlinks - Lê Văn Lương sẽ có những bài học riêng, giúp bé rèn luyện các mảng tư duy logic, ngoại ngữ, tiếng Việt và toán để bé không cảm thấy bỡ ngỡ khi bước vào giai đoạn chuyển cấp.


Đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Kidlinks - Lê Văn Lương đều tốt nghiệp từ các Trường đại học, cao đẳng chuyên ngành mầm non, rất tâm huyết với nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và luôn tìm tòi học hỏi trao đổi chuyên môn trong việc chăm sóc và giảng dạy trẻ.


Trường Mầm non Kidlinks - Lê Văn Lương được đầu tư một cơ sở vật chất đảm bảo sự an toàn và tính sáng tạo cho trẻ: Hệ thống camera tại các phòng học nhằm giúp phụ huynh có thể xem được sinh hoạt động của trẻ qua mạng internet; Phòng năng khiếu để phục vụ cho việc giảng dạy các tiết học về nhạc, họa, tiếng anh, các bài học ngôn ngữ phát triển trí tuệ…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa CT7B, KĐT Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: (0248) 588-6816
 • Website: www.kidlinks.edu.vn
Trường mầm non song ngữ Kidlinks
5

Trường Mầm non Song Ngữ STEAMe GARTEN

Trường Mầm non Song Ngữ STEAMe GARTEN - Hà Đông thành lập vào tháng 8/2017, được đầu tư bởi Tập Đoàn Giáo Dục hàng đầu Việt Nam: Egroup. Bằng việc ứng dụng giáo dục STEAM cùng công nghệ cao vào dạy học, nhà trường mong muốn tạo ra một môi trường phong phú để trẻ thỏa sức khám phá, phát huy tiềm năng cá nhân, tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh và trải nghiệm công nghệ sáng tạo.


Trường sở hữu cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao, tọa lạc tại tầng 3 khu chung cư cao cấp Hồ Gươm Plaza, Hà Đông. Với diện tích lên tới 1000m2 được chia thành 11 phòng học rộng rãi (từ 75~95m2/phòng) đầy đủ tiện nghi; Phòng STEAM LAB được trang bị phong phú các giáo cụ và các thiết bị giảng dạy hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, Trường Mầm non Song Ngữ STEAMe GARTEN - Hà Đông còn có khu soft play với đồ chơi, phương tiện hiện đại sẽ là không gian lý tưởng cho trẻ nô đùa, rèn luyện thể chất.


Trường lựa chọn phương pháp giáo dục chủ đạo là STEAM và Dạy học dự án – đây là hai phương pháp tiên tiến đang chiếm ưu thế tại nhiều nước phát triển trên thế giới. Dạy học dự án tạo cơ hội cho trẻ tự đặt ra câu hỏi của mình, ra quyết định cho các hoạt động, lựa chọn hình thức báo cáo, tự thực hiện và điều hành. STEAM là phương pháp tiếp cận tích hợp các yếu tố về: Khoa học - Công nghệ - Kỹ thuật - Toán học – Nghệ thuật không chỉ giúp trẻ hiểu biết về nguyên lý mà còn có thể rút ngắn khoảng cách giữa kiến thức hàn lâm tới thực hành để tạo ra được những sản phẩm trong cuộc sống hằng ngày.


Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, tận tâm, năng động, và đặc biệt có tình yêu với con trẻ. Toàn bộ giáo viên nước ngoài đều đến từ Anh, Mỹ, Canada, Úc… Giáo viên đứng lớp không chỉ áp dụng phương pháp giáo dục mới, lấy học sinh làm trung tâm, mà hơn thế nữa còn là một người mẹ tận tình giúp đỡ và khơi dậy cho trẻ niềm đam mê, sự hứng khởi tìm tòi khám phá kiến thức.


Để mang đến bữa ăn chất lượng, thực đơn cho bé hằng ngày tại Trường Mầm non Song Ngữ STEAMe GARTEN - Hà Đông sẽ được các chuyên gia dinh dưỡng chịu trách nhiệm phụ trách nhằm đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ năng lượng và vi chất cho trẻ theo từng độ tuổi. Bên cạnh đó, nguồn thực phẩm chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và được cung cấp bởi những nhà cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3, Toà C, Hồ Gươm Plaza, 110 Trần Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: (094) 345-1008
 • Website: https://steame.vn 
 • Fanpage: https://www.facebook.com/steamegarten/
Trường Mầm non Song Ngữ STEAMe GARTEN - Hà Đông
Trường Mầm non Song Ngữ STEAMe GARTEN - Hà Đông
6

Trường mầm non Happytime

Happy Time ra đời với sứ mệnh mang lại một tuổi thơ Hạnh phúc cho các em bé, mang lại niềm vui, sự tự hào của các bậc phụ huynh trong quá trình đồng hành, chia sẻ những đam mê khát vọng nuôi dạy con nên người. Đây cũng là niềm Hạnh phúc của các giáo viên trong một môi trường của sự yêu thương, chia sẻ, hợp tác. Happy Time lựa chọn con đường đồng hành và hợp tác cùng mỗi gia đình để cùng nhau xây dựng một thế giới trẻ thơ hạnh phúc.


Với giá trị cốt lõi: YÊU THƯƠNG – TÔN TRỌNG – TIN TƯỞNG Và triết lý giáo dục: H.A.P.P.Y:

 • Heart education -Giáo dục trái tim, giáo dục nhân cách.
 • Acceptance of uniqueness – Chấp nhận sự khác biệt
 • Potential development- Phát triển tiềm năng
 • Parental involement – Phụ huynh đồng hành
 • Yearning to learn – Đam mê học tập, khám phá

Happy Time chuẩn bị những nền tảng vững chắc để giúp các em bé hình thành thói quen học tập, sáng tạo suốt đời và trở thành những công dân có những phẩm chất toàn cầu


CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 Chương trình giáo dục phát triển toàn diện các chỉ số IQ, CQ, EQ, SQ

 • Chương trình tiếng Anh:
 1. Hệ song ngữ: 14 tiết/tuần với giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam bắt đầu từ độ tuổi Nursery ( 1-3),Pre K- Kindy( 3-6) bắt đầu với Chương trình Oxford Phonic là tiền đề nối tiếp của chương trình Cambridge
 2. Hệ quốc tế (chỉ có ở cơ sở Dương Nội): thực hiện tiếng Anh toàn phần, trong đó: ½ ngày với giáo viên nước ngoài và ½ Ngày với giáo viên Việt Nam sử dụng Tiếng Anh.
 • Chương trình STEAM: Khoa học, Toán, Kỹ thuật, nghệ thuật tạo hình được kết hợp hàng ngày.
 • Chương trình Âm nhạc đánh thức năng lực âm nhạc của trẻ theo phương pháp Dalcoze Quốc tế
 • Chương trình Gym chuyên biệt
 • Chương trình Creative Art ( Nghệ thuật hội họa sáng tạo), Cooking ( Nấu ăn )và Gardening (Làm vườn đan xen linh hoạt)
 • Chế độ chăm sóc, dinh dưỡng khoa học, nguồn thực phẩm sạch và an toàn. Bếp trưởng xây dựng thực đơn và chế biến từ khách sạn 5 sao.
 • Môi trường an toàn, cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế với diện tích trên 3000m.
 • Giáo viên tận tâm, yêu trẻ, được đào tạo thường xuyên với các chuyên gia giáo dục.

Sau 3 năm vận hành mô hình Happytime theo mô hình giáo dục IBO toàn cầu Happytime cam kết về sự đam mê trong học tập của trẻ, trẻ học cách chủ động trong việc học, khả năng tập trung chuyên biệt, học kỹ năng tư duy sáng tạo sẵn sàng cho 1 công dân toàn cầu

Bể bơi 4 mùa chuẩn Quốc tế, vận hành chương trình dạy bơi chuyên nghiệp của Úc. Ngoài ra các em còn được bồi đắp và phát huy năng lực tư duy phản biện, năng lực cảm nhận và sáng tạo nghệ thuật, năng lực giao tiếp xã hội, năng lực nội tâm: "vui vẻ" và "bình an" ...

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: L02-05 An Khang Villa, KĐT mới Dương Nội, Hà Đông, HN
 • Điện thoại: (8493) 620-2880
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hethonggiaoduc.happytime/
Trường mầm non Happytime
Trường mầm non Happytime

Tổng hợp những Địa chỉ cho thuê váy cưới đẹp nhất Lai Châu

Tỉnh/Thành: Lai Châu

19/12/2020

Category: N/A

Ngày cưới luôn là dấu mốc trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi con người. Bạn muốn hóa thân thành 1 cô công chúa kiêu sa, muốn có những tấm hình đẹp nhất trong ngày hạnh phúc? Bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn một địa điểm thuê váy cưới? Chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn những địa chỉ cho thuê váy cưới đẹp nhất Lai Châu.

Tổng hợp những Địa chỉ thuê áo dài cưới hỏi đẹp nhất Lai Châu

Tỉnh/Thành: Lai Châu

01/05/2020

Category: N/A

Ngày cưới luôn được xem là ngày trọng đại trong đời người, mỗi cô dâu đều muốn mình trở thành nàng công chúa lộng lẫy nhất trong chiếc váy cưới bồng bềnh tinh khôi. Tuy nhiên, áo dài Việt Nam vẫn là trang phục truyền thống cho các đám cưới và đám hỏi. Bộ áo dài làm buổi lễ cưới hỏi thêm phần trang trọng và truyền thống. Ngày cưới sắp đến gần, các cặp đôi đã tìm thuê được những mẫu áo dài ưng ý hay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Chúng tôi tham khảo top những địa chỉ thuê áo dài cưới hỏi đẹp nhất Lai Châu dưới đây nhé!

Tổng hợp những Homestay giá rẻ, view đẹp nhất tại Lai Châu

Tỉnh/Thành: Lai Châu

05/02/2020

Category: N/A

Những homestay đẹp trong những chuyến đi chơi không chỉ là điểm dừng chân nghỉ ngơi mà nó còn là những hình ảnh, kỉ niệm đẹp trong chuyến đi. Nếu bạn đang chuẩn bị hay dự định ghé thăm Lai Châu trong thời gian tới đây, chắc chắn bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm sự chuẩn bị hữu ích. Cùng điểm qua những Homestay giá rẻ, view đẹp nhất tại đây nhé!

Tổng hợp những nhà hàng, quán ăn ngon nhất Lai Châu

Tỉnh/Thành: Lai Châu

04/02/2020

Category: N/A

Bữa cơm gia đình với những món ăn bình dị, thân thuộc là bữa cơm ngon nhất. Thế nhưng thỉnh thoảng bạn nên tự thưởng cho mình và gia đình những phút giây tuyệt vời với những món ăn ngon, lạ tại nhà hàng. Những lúc ấy, bạn đến đâu để có bữa ăn ngon với mức giá vừa túi tiền. Nếu ở TP. Lai Châu, hãy cùng Chúng tôi khám phá những quán ăn, nhà hàng ngon nhất mảnh đất này với bài viết sau đây nhé.

Tổng hợp những Khách sạn tốt nhất Lai Châu

Tỉnh/Thành: Lai Châu

08/01/2020

Category: N/A

Lai Châu, một địa điểm du lịch thuộc khu vực miền núi Tây Bắc với nhiều điểm đến ham quan đẹp và đáng trải nghiệm lý thú mà bạn không nên bỏ lỡ. Lựa chọn một khách sạn nghỉ dưỡng tốt là một phần không thể thiếu trong chuyến nghỉ dưỡng. Vậy bạn đã tìm ra khách sạn nào phù hợp với mình chưa? Dưới đây Chúng tôi sẽ bật mí một số khách sạn tốt nhất tại Lai Châu để bạn có thể tham khảo nhé.

Tổng hợp những Tiệm trà chanh ngon nhất Lai Châu

Tỉnh/Thành: Lai Châu

21/12/2019

Category: N/A

Không biết từ bao giờ, việc tụ tập bàn bè, ngồi "chém gió" bên ly trà chanh đã trở thành nét "văn hóa đặc biệt" của giới trẻ. Trà chanh đã trở thành một trào lưu mới của giới trẻ. Chỉ cần một ly trà chanh trên bàn, là có thể ngồi cùng nhau hàn huyên đủ chuyện trên trời dưới đất. Vào bất cứ nơi nào, chúng ta đều có thể dễ dàng tìm thấy những quán trà chanh nhộn nhịp. Hãy cùng Chúng tôi điểm danh các quán trà chanh ngon nhất tại Lai Châu nhé!

Tổng hợp những Tiệm làm nail đẹp và chất lượng nhất Lai Châu

Tỉnh/Thành: Lai Châu

13/07/2018

Category: N/A

Đi cùng sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp móng tay, móng chân của chị em phụ nữ cũng ngày càng tăng cao. Thuận theo nhu cầu này, đã có rất nhiều tiệm nail được mọc ra tại Lai Châu nói riêng và Việt Nam nói chung. Thế nhưng, để chị em có thể tìm được một cái tên ưng ý cả về chất lượng lẫn giá cả thì không phải là một chuyện dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những tiệm làm nail đẹp và chất lượng nhất Lai Châu. (Dưới đây chỉ là danh sách do Chúng tôi tổng hợp và bài viết vẫn sẽ tiếp

Tổng hợp những Tiệm trang điểm cô dâu đẹp nhất Lai Châu

Tỉnh/Thành: Lai Châu

27/06/2018

Category: N/A

Khi chúng ta nói về hôn nhân thì ai cũng đều biết rằng đó là ngày vui và có ý nghĩa lớn nhất đối với cuộc đời của mỗi cô dâu. Tùy từng vùng miền mà có các phong tục và truyền thống khác nhau, thế nhưng bất cứ ở đâu trên thế giới cô dâu muốn nổi bật và xinh đẹp hơn trong ngày cưới thì đều cần đến bàn tay của những chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Và nếu bạn cũng sắp cưới và đang phân vân không biết nên lựa chọn dịch vụ trang điểm cô dâu ở đâu tại Lai Châu thì hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết

Tổng hợp những Salon làm tóc đẹp và chất lượng nhất Lai Châu

Tỉnh/Thành: Lai Châu

27/06/2018

Category: N/A

Đối với phái đẹp, tóc là phần không thể thiếu để tạo nên nét đẹp, sự quyến rũ cũng như phong cách cho riêng mình. Bởi thế, việc chỉn chu cho đầu tóc sao cho thật ấn tượng, thời thượng và thật thu hút người đối diện luôn được chị em quan tâm. Tuy nhiên, đâu mới mới là địa chỉ uy tín để chị em gửi gắm niềm tin khi mà có rất nhiều các salon được mọc lên mỗi năm ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó kể cả Lai Châu. Vậy thì hôm nay, các bạn hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về những salon làm tóc đẹp và uy tín nhất tại Lai C

Tổng hợp những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Lai Châu

Tỉnh/Thành: Lai Châu

27/06/2018

Category: Du Lịch

Lai Châu hiện đang là một trong những điểm đến rất thu hút du khách, bởi thiên nhiên ưu ái ban tặng cho vùng đất này những dãy núi cao hùng vĩ, những hang động kỳ ảo cùng vô số cảnh đẹp làm say đắm lòng người. Hãy cùng Chúng tôi đi tìm hiểu về các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Lai Châu ngay sau đây nhé.